Sửa chữa điện thoại HTC bị sập nguồn Leave a comment

Tình trạng điện thoại HTC bị sập nguồn khá phổ biển, sau một thời gian sử dụng vì một lý do nào đó lỗi nguồn trên điện thoại HTC bắt đầu xuất hiện. Tình trạng sau một thời gian sử dụng thường xuyên có hiện tượng sập nguồn hoặc tắt nguồn liên tục xong mở không thấy lên. Bạn đã sạc rất đầy pin và nhấn nút nguồn rất lâu nhưng vẫn không có tác dụng, vậy lý do gây ra hiện tượng điện thoại HTC tắt nguồn liên tục này là gì? Hướng sửa chữa điện thoại HTC sập nguồn không mở lên được như thế nào? Bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phân tích nguyên nhân và hướng dẫn các bạn cách khắc phục điện thoại HTC thường xuyên bị tắt nguồn liên tục như vậy.

Có rất nhiều người sau khi mua máy được một thời gian thì máy rơi vào tình trạng không thể mở được máy lên và thường xuyên mang máy tới các trung tâm sửa chữa điện thoại mà không cần biết nguyên nhân gây bệnh từ đâu ra, nhiều khi nguyên nhân rất đơn giản nhưng chỉ vì bạn không tìm hiểu trước nên lại “tiền mất tật mang”, hậu quả thật khó mà có thể lường trước được.

Những biểu hiện của điện thoại HTC bị sập nguồn liên tục:

Máy sau khi bị rơi thì bật nguồn không thấy có hiện tượng rung hoặc lên màn.
Bạn cắm sạc nhưng không thấy vào điện, nhấn nút nguồn nhưng không thấy có hiện tượng gì cả
Điện thoại của bạn thường xuyên bị sập nguồn, hiện tượng này xảy ra rất thường xuyên

247 là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi HTC xảy ra hiện tượng sập nguồn
247 là địa chỉ được đông đảo khách hàng lựa chọn khi HTC xảy ra hiện tượng sập nguồn

Hướng xử lý điện thoại HTC sập nguồn nhưng mở không lên:

Bạn chỉ cần tìm hiểu được nguyên nhân tại sao điện thoại HTC bị sập nguồn thì vấn đề này sẽ được giải quyết vô cùng đơn giản. Thông thường thì điện thoại HTC bị tắt nguồn có ba nguyên nhân chính gây lên: do pin của máy sử dụng quá lâu nên bị chai, do nút nguồn của máy bị lỗi và cuối cùng là do IC nguồn của máy có vấn đề.

Nếu là do pin: Trước tiên bạn cần test thử lại pin của máy bạn đang sử dụng có phải có vấn đề hay không bằng cách thử sử dụng một quả pin khác thay vào và sử dụng. Nếu máy không có hiện tượng bị sập nguồn nữa thì có thể là bạn chỉ cần thay pin là đủ rồi. Cũng có trường hợp máy của bạn đang kiệt pin và bạn sạc sẽ không thấy hiện tượng gì, vì vậy bạn phải kích quả pin đó lên để thử xem sao bằng cách sử dụng sạc đa năng để sạc quả pin đó lên.

Còn trong trường hợp nếu là do nút nguồn: Nếu nút nguồn của bạn bị va đập, rơi vỡ, không nhấn được nên bạn bật nguồn máy không thấy lên. Hoặc nếu như máy vẫn bình thường nhưng bạn bật không thấy lên thì bạn có thể cắm sạc, nếu cắm sạc vẫn thấy máy lên được thì chứng tỏ nút nguồn của bạn bị hỏng.

Trường hợp cuối cùng là IC nguồn bị hỏng: Bạn bắt buộc phải mang tới trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được khắc phục, thay thế mới có thể sử dụng được. Bởi làm IC nguồn thì không phải ai cũng có thể làm được, phải là kỹ thuật viên có tay nghề cao và dày dạn kinh nghiệm mới có thể thực hiện được.

Bên cạnh các lỗi tắt nguồn có thể bật lên máy lên, rút pin ra lắp lại máy vẫn có thể khởi động còn có tình trạng điện thoại htc hay bị tắt nguồn, tắt luôn bật không lên dù rút pin ra lắp lại, kiểm tra pin còn đủ, không rơi nước hay va đập mạnh mà vẫn hỏng nguồn thì đây là lỗi tương đối nặng cần các thợ sửa chữa có tay nghề cao kiểm tra chính xác.

Phần lớn trong mọi trường hợp điện thoại HTC hay bị tắt nguồn liên tục đều là do pin của máy có vấn đề hoặc pin đã chết hay lỗi nguồn của máy phải kiểm tra mới có thể chuẩn đoán chính xác tình trạng được. Đến với trung tâm 247 chúng tôi có đầy đủ máy móc để đo nguồn, check pin và các kết nối của máy nhanh chóng tìm ra nguyên nhân và khắc phục triệt để. Bạn hãy liên hệ với các trung tâm điện thoại uy tín để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất.

Tham khảo thêm: dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC sập nguồn tại đây
Trung tâm 247 chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hết mức có thể!
Cảm ơn quý khách đã luôn lựa chọn trung tâm chúng tôi!

Địa chỉ liên hệ:

Trung tâm sửa chữa điện thoại 1202 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội

Hotline: 0982.765.012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo