Sửa chữa điện thoại HTC bị lỗi wifi Leave a comment

Như tất cả mọi người đều biết, bạn có thể sử dụng các thiết bị di động kết nối với Internet bằng wifi thay cho kết nối dữ liệu di động 3G được cung cấp từ các nhà mạng. Wifi sẽ cho bạn tốc độ truy cập mạng nhanh hơn so với 3G thông thường, nhưng khi điện thoại HTC bị lỗi wifi chắc chắn sẽ gây ra những ảnh hưởng tới công việc của bạn. Trung tâm 247, chuyên sửa chữa điện thoại HTC bị lỗi wifi nhanh chóng, uy tín, giá rẻ và lấy ngay.

Những lưu ý khi điện thoại HTC bị lỗi wifi

Phải làm sao khi điện thoại HTC của bạn bị lỗi Wifi?
Phải làm sao khi điện thoại HTC của bạn bị lỗi Wifi?

Bạn phải chắc chắn rằng mật khẩu wifi bạn gõ là chính xác

Với lỗi này thì bạn chỉ quan tâm nếu wifi của bạn đang cố gắng kết nối thì bạn có thể gõ mật khẩu. Bạn phải chắc chắn rằng mật khẩu mà bạn gõ là hoàn toàn chính xác, bởi có thể chỉ sai chữ in hoa và chữ thường cũng sẽ dẫn tới bạn không thể kết nối. Do đó mà, bạn hãy nhấn vào ô hiển thị mật khẩu để xem mình đã gõ chính xác hay chưa.

  • Kiểm tra tên mạng wifi đã chính xác hay chưa
  • Đôi khi cũng có thể do trong một khu vực có rất nhiều tên mạng Wifi được đặt giống nhau nên bạn có thể bị nhầm lẫn.
  • Kiểm tra lại xem máy của bạn đã mở wifi hay chưa
  • Đôi khi cũng có thể do bạn chưa kịp mở wifi đã kết luận là máy không thể kết nối wifi.
  • Tắt chế độ máy bay khi bạn đang mở nhưng quên chưa tắt
  • Không tìm thấy các mạng Wifi có sẵn

Không thể kết nối wifi và không thể dò được mạng wifi là hai vấn đề hoàn toàn khác nhau. Với lỗi không dò được wifi mà thiết bị phát wifi của bạn vẫn đang báo đèn nháy thì bạn hãy thử tắt thiết bị đi khoảng 5 phút sau đó test lại.

Kết nối thành công với wifi nhưng lại không vào được mạng

Nếu như máy báo kết nối thành công wifi, có báo sóng wifi nhưng lại không vào được mạng thì hãy mang tới các trung tâm sửa chữa HTC bị lỗi wifi xem sao.

Lỗi kết nối do sai địa chỉ IP

Dãy số tạo nên địa chỉ IP là dãy số giúp bạn kết nối với địa chỉ phát ra tần số để bạn có thể kết nối được với mạng Internet. Đây là một trong những lỗi khó chịu nhất với người dùng khi sử dụng điện thoại smartphone.

Với tất cả những lưu ý trên nhưng máy bạn vẫn không vào được mạng thì tình trạng điện thoại htc bị lỗi wifi có thể do ic wifi lỗi này thuộc về phần cứng cần thợ có chuyên môn can thiệp, trung tâm 247 chúng tôi đều có thể giúp bạn khắc phục được một cách triệt để nhất để điện thoại của bạn có thể sử dụng một cách bình thường.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo