Sửa chữa điện thoại HTC bị lỗi, liệt cảm ứng Leave a comment

Nếu như bạn chẳng may làm rơi em dế yêu của mình và để em ấy bị vỡ gây ra tình trạng điện thoại HTC bị lỗi cảm ứng hoặc bị liệt cảm ứng thì cũng không cần phải quá lo lắng. Bởi cho dù máy của bạn có là sản phẩm của những hãng cao cấp hay hãng phổ thông thì khi máy rơi, vỡ sẽ không thể đảm bảo được chất lượng của máy còn được y nguyên như ban đầu nữa. Việc điện thoại HTC bị liệt cảm ứng sẽ dẫn tới bạn không thể sử dụng được thiết bị, không truy cập được dữ liệu trong máy.

Màn hình điện thoại HTC của bạn bị đơ, giật hay lag hay chết điểm màn hình là những lỗi khá phổ biến của smartphone. Trong trường hợp bị rơi, vỡ máy sẽ bị ảnh hưởng khá nhiều, đơn vị sửa điện thoại HTC bị liệt cảm ứng của chúng tôi cam kết có thể khắc phục điện thoại của bạn về với trạng thái hoàn toàn như khi mới mua.

Với những chiếc điện thoại smartphone như HTC thì vấn đề bị liệt cảm ứng có lẽ là "thảm họa"
Với những chiếc điện thoại smartphone như HTC thì vấn đề bị liệt cảm ứng có lẽ là “thảm họa”

Nguyên nhân dẫn đến điện thoại HTC bị liệt cảm ứng

  • Trường hợp 1: Có thể do bạn đang sử dụng những bộ sạc không chính hãng, sạc trôi nổi không đảm bảo chất lượng. Trong thời gian đầu sử dụng máy có thể không sao, nhưng nếu sử dụng suốt một thời gian dài có thể khiến cho máy bị loạn cảm ứng, không hề tốt cho máy một chút nào.
    • Cách khắc phục: Bạn hãy bật sáng màn hình điện thoại và đưa sát lại màn hình máy tính sau đó rút điện hoặc tắt màn hình đột ngột, hãy lặp đi lặp lại khoảng 2-3 lần như vậy xem máy có thể cải thiện được không.
  • Trường hợp 2: Do bạn làm rơi máy hoặc va đập máy rất mạnh khiến cho cáp cảm ứng của máy bị đứt hoặc có thể bị rách nên điện thoại HTC bị loạn cảm ứng vì vậy mà máy không nhận cảm ứng. Trong trường hợp này máy của bạn cần phải tới trung tâm sửa chữa điện thoại HTC chuyên nghiệp để được giúp đỡ.
    • Cách khắc phục: Để có thể khắc phục triệt để vấn đề này, bạn bắt buộc phải thay cảm ứng điện thoại HTC mới có thể tiếp tục sử dụng được.

Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi đảm bảo với bạn sau khi thay cảm ứng máy của bạn hoàn toàn có thể sử dụng được bình thường, chất lượng máy 100% như lúc mới mua. Để đảm bảo cho chất lượng linh kiện của mình, chúng tôi sẵn sàng tặng các bạn gói bảo hành sau khi thay miễn phí, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ chi phí nào khi sửa chữa điện thoại HTC bị liệt cảm ứng tại đơn vị chúng tôi.

Nếu như bạn có bất cứ thắc mắc hoặc góp ý gì về quy trình làm việc cũng như chất lượng dịch vụ của trung tâm chúng tôi, hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Trung tâm 247 rất sẵn lòng được lắng nghe ý kiến của các bạn.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo