Sửa chữa điện thoại bị hỏng rung, mất rung uy tín tại Hà Nội Leave a comment

Trong những buổi họp quan trọng, buổi phỏng vấn, những lúc cần sự im lặng thì chế độ rung trên điện thoại là một trong những biện pháp tuyệt vời. Nó vừa có thể giữ yên tĩnh lại vừa không để bỏ lỡ bất kì thông báo tin nhắn hoặc những cuộc gọi nào. Nếu chiếc điện thoại của bạn đang dùng bị hỏng rung và bạn đang tìm địa chỉ sửa lỗi điện thoại bị mất rung thì tại sao bạn lại không đến Trung tâm 247 để được tư vấn và sửa chữa với dịch vụ tốt nhất?

Rung là một trong những tính năng rất quan trọng trên những thiết bị di động bởi nó có chức năng thay thế cho nhạc chuông thông báo cho người dùng biết trong trường hợp không muốn làm phiền đến người khác.

Biểu hiện nào cho thấy điện thoại của bạn bị hỏng rung?

Tuy nhiên gần đây có một số người dùng phản ánh rằng điện thoại của họ bị mất rung mà không biết nguyên do tại sao. Cụ thể:

 • Dế yêu của bạn sẽ không rung khi có thông báo từ tin nhắn, từ ứng dụng, hoặc thông báo từ cuộc gọi đến,… mặc cho bạn đã khởi động chế độ này.
 • Điều này gây khá nhiều bất tiện cũng như khiến bạn có thể bỏ lỡ những thông báo hay cuộc gọi quan trọng.

Tại sao điện thoại không rung?

Có rất nhiều lý do khiến dế yêu bị lỗi không rung, mất rung tiêu biểu như:

 • Lỗi khách quan: Lỗi từ phía nhà sản xuất bởi không một hãng điện thoại nào có thể đảm bảo chắc chắn rằng những sản phẩm của họ khi bán ra thị trường đều hoàn hảo 100% .
 • Xung đột phần mềm: Có thể do bạn vô tình cài đặt những ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy–> gây xung đột phần mềm và gây ra tình trạng mất rung.
 •  Nếu bạn dế yêu của bạn đang đặt ở chế độ tắt âm thì ngay cả khi bạn để máy ở chế độ rung thì nó cũng sẽ không hoạt động.
 • Rất có thể bạn đã điều chỉnh mức độ rung trên thiết bị quá nhỏ, đôi khi máy rung mà không cảm nhận thấy.
 • Hoặc do máy của bạn bị va đập quá mạnh, rớt xuống nước,.. khiến cho bộ rung bị hỏng.

Cách xử lý điện thoại bị mất chế độ rung

 1. Để chắc chắn rằng bạn đã cài đặt chế độ rung trên tin nhắn, cuộc gọi và các phần mềm- ứng dụng, bạn hãy kiểm tra lại toàn bộ bằng cách:
 • Để thiết lập chế độ rung cho cuộc gọi: bạn  vào Cài đặt /Âm thanh và thông báo / Rung khi có cuộc gọi.
 • Để thiết lập cho tin nhắn:  bạn vào Tin nhắn / Cài đặt / Kích hoạt chế độ rung.
 1. nếu hiện tượng này xảy ra sau khi bạn vừa cài đặt một ứng dụng mới–> Rất có thể vì ứng dụng không tương thích với hệ điều hành của máy nên đã tạo ra xung đột phần mềm, do vậy bạn buộc gỡ bỏ ứng dụng đó ngay lập tức và khởi động lại máy.
 2. Lỗi hệ thống: Vậy cách đơn giản nhất đó là tiến hành khôi phục cài đặt gốc cho máy để đưa những cài đặt của máy về chế độ mặc định như ban đầu. Điều này sẽ làm mất dữ liệu trên máy vì vậy bạn nên sao lưu mọi dữ liệu quan trọng trước khi áp dụng nhé.

Nếu như bạn đã áp dụng toàn bộ những phương pháp trên, mà tình trạng máy vẫn không được cải thiện thì không còn cách nào khác là phải đem máy tới một trung tâm sửa chữa uy tín để được xử lý kịp thời và thay rung điện thoại nếu cần thiết.

Bạn đã biết đến dịch vụ sửa điện thoại mất rung tại Trung tâm 247?

Với từng nguyên nhân gây lỗi khác nhau thì sẽ có những cách khắc phục không giống nhau. Đến sửa điện thoại mất rung tại 247, bạn sẽ được tận hưởng dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp hàng đầu:

– Trung tâm 247 sẽ tiến hành kiểm tra, báo giá, sửa chữa nhanh chóng.

– Bạn chỉ cần ngồi chờ và lấy ngay sau 20p đối với trường hợp thay rung điện thoại

– Khách hàng có thể quan sát trực tiếp quá trình sửa chữa, thay thế linh kiện tại trung tâm.

– Đội ngũ nhân viên, kỹ thuật viên tư vấn tận tình- sửa chữa tận tâm.

– Linh kiện thay thế chính hãng, mới 100%.

>>> sửa điện thoại asus bị hỏng rung, sửa điện thoại lenovo bị mất rung

Bạn có thể liên hệ trực tiếp với trung tâm để được tư vấn và sửa chữa theo thông tin dưới đây:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1200 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *