Sim ghép 4G cho Iphone – Hô biến máy Lock thành quốc tế chỉ trong tích tắc Leave a comment

Hiện nay, việc sử dụng mạng 4G đã không còn xa lạ với người dùng ở Việt Nam nữa, tuy nhiên, đây lại là một nỗi lo cho những người sử dụng Iphone lock thông qua sim ghép khi không thể hợp hóa với tần số băng thông. Vậy có cách nào để khắc phục được điều này?

Sim ghép iPhone 4G – Giải pháp hô biến iPhone bản lock lên bản quốc tế

Số 1200 đường Láng là địa điểm hiện tại cung cấp sim ghép 4G cho iphone uy tín và đảm bảo chất lượng cho tất cả các dòng của Iphone lock.

Với sim ghép, người dùng có thể sử dụng một cách bình thường tương thích với sóng di động tại Việt Nam. Tuy có sự hạn chế về mặt giá cả giữa các phiên bản quốc tế và phiên bản lock nhưng khi sử dụng sim ghép và được fix lỗi thì các phiên bản máy lock hoàn toàn có thể như một phiên bản quốc tế mà giá có thể rẻ hơn từ 1,5 tới 3 triệu đồng. Việc cập nhật phần mềm cũng sẽ gây ảnh hưởng tới máy lock, tuy nhiên, khi bạn sử dụng sim ghép 4G máy sẽ tự động fix tất cả các lỗi mà bạn không cần phải thao tác gì nhiều bởi sim ghép này được cung cấp như Wimax giúp Iphone có thể hoàn hảo hơn. Hơn nữa, điều mà người dùng quan tâm hiện giờ đó là khả năng tương thích của 4G đối với các nhà mạng khi mạng này đang phổ biến trên toàn cầu.

Hiện tại, giá của một chiếc sim ghép  này đang ở mức dao động từ 150.000đ – 250.000đ tùy theo từng loại sim ghép: Club SIM, XSIM, VFSIM, Overkay, Heicard, R-SIM… Mặc dù vượt trội hơn hẳn những chiếc sim ghép trước đây nhưng người dùng vẫn nên thử nghiệm một cách kỹ càng trước khi mua để đảm bảo tính tương thích của sim với máy mình.

Ngoài ra thì, việc sim ghép iphone 4G có thể hô biến mọi chiếc điện thoại Iphone lock thành phiên bản quốc tế một cách hoàn hảo khiến cho người dùng phải hết sức cẩn thận khi mua hàng xách tay, hàng đã qua sử dụng hiện đang được bán tràn lan ngoài thị trường. Hoặc cũng có những trường hợp có kẻ xấu lợi dụng sim ghép để cất giấu những chiêu trò nhằm lợi dụng người tiêu dùng với những mục đích xấu cho nên bạn cần tinh tế trong việc lựa chọn trung tâm uy tín để có thể tìm mua sim ghép 4G đảm bảo chất lượng nhất.

>>>Tham khảo: Sửa chữa điện thoại iPhone 7 uy tín

Chi tiết rõ nhất về dịch vụ sim ghép 4G cho iphone này bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

>>>Tham khảo: Thay màn hình Xiaomi Redmi Note 8

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo