Những sự cố với màn hình điện thoại Sky Leave a comment

Màn hình là một bộ phận quan trọng nhất của máy, là nơi trực tiếp hiển thị nôi dung người dùng mong muốn và giúp người dùng thao tác và ra lệnh cho máy. Nhưng ngày nay màn hình với thiết kế mỏng tối đa nên chỉ cần va chạm rất nhẹ cũng sẽ khiến cho màn hình của bạn bị ảnh hưởng kèm theo đó là những sự cố có liên quan tới máy. Dưới đây là một vài những giải pháp khắc phục sửa chữa sky cho sự cố đó.

Trường hợp màn hình rung, giật hoặc mất tín hiệu

Có thể đối với những sản phẩm càng cao cấp thì màn hình càng thiết kế đặc biệt, dòng Sky hầu hết là kính tích hợp với cảm ứng nên một khi kính chỉ cần bị vỡ sẽ ảnh hưởng tới cả màn hình và cảm ứng của máy

Màn hình có xuất hiện các đốm trắng

Có thể giải thích một cách đơn giản nhất là: màn hình là tổ hợp của rất nhiều những điểm sáng, khi các điểm này nối lại với nhau tạo thành kết nối hiển thị màu sắc khác nhau. Thường thì nếu như các điểm này bị chết sẽ thể hiện những màu sắc khác nhau như màu xanh hoặc màu trắng. nhưng rất ít khi có các tông màu sáng. Khi có một điểm chết thì điểm các điểm sáng của màn hình sẽ bị mất kết nối với điểm đó nên có màu khác với những điểm còn lại.

 Những sự cố với màn hình điện thoại Sky
Những sự cố với màn hình điện thoại Sky
điện thoại sky bị sọc
điện thoại sky bị sọc

Hiện tượng mực bị chảy, bị loang

Hiện tượng bị chảy mực màn hình chỉ xuất hiện khi máy bị va đập dẫn tới vỡ màn hình hoặc chịu một tác động lực rất lớn. Khi đó, lớp mực của 2 màn hình bị va đập vào nhau dẫn tới mực bị đổ ra ngoài. Cách khắc phục duy nhất chính là thay một màn hình mới cho máy để sử dụng an toàn nhất.

Màn hình bị loạn cảm ứng cảm ứng tự động nhảy loạn lên

Đây là một trong những lỗi khó chịu nhất của smartphone bởi nó khiến cho người dùng không thể thao tác được với màn hình. Khi cần bất cứ lệnh nào máy đều không trả lời, nên bạn không thể sử dụng. Với hiện tượng mất cảm ứng hoặc không nhạy hoặc loạn thì bạn nên thử sử dụng cách là khôi phục cài đặt gốc hoặc nâng cấp phần mềm cho máy.

Còn nếu không được thì bạn hãy tới trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại Sky để được hỗ trợ khắc phục.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo