Những biểu hiện thường gặp của điện thoại Oppo bị lỗi Leave a comment

Bạn đang sử dụng nhưng điện thoại của bạn bỗng nhiên bị lỗi, bạn rất bối rối không biết phải làm sao, dưới đây là tổng hợp lỗi của điện thoại Oppo mà trung tâm 247 chúng tôi thống kê ra được. Có rất nhiều trường hợp điện thoại Oppo bị lỗi rất bất ngờ khiến cho người sử dụng không thể tìm ra được biện pháp khắc phục. nhưng các bạn không cần lo lắng, cửa hàng sửa chữa điện thoại Oppo của 247 chúng tôi sẵn sàng phục vụ tất cả các bạn với tất cả các lỗi một cách nhanh nhất và chuyên nghiệp nhất.

Điện thoại Oppo bị vào nước

Điện thoại Oppo bị lỗi khi vào nước do đi mưa hoặc cố tình để điện thoại vào nước khiến cho điện thoại không thể kết nối sạc hoặc tai nghe hoặc để nước xâm nhập vào bên trong dẫn tới tình trạng máy bị oxi hóa dẫn tới main bị lỗi.

Điện thoại Oppo bị lỗi do va đập

Lỗi này là lỗi thường thấy trên các dòng sản phẩm của điện thoại Oppo, do cấu tạo máy khá mỏng nên nếu bị va đập rất dễ dẫn tới lỗi máy, ảnh hưởng tới các bộ phận bên trong máy.

Điện thoại Oppo bị lỗi nóng máy và hao nguồn

Do thiết kế của điện thoại Oppo khá khác biệt nên hệ thống tản nhiệt khá sát với màn hình và nắp lưng, nên khi sử dụng ta có thể cảm nhận được rằng máy nóng hơn so với các smartphone khác. Tuy nhiên, có một số trường hợp máy bị nóng bất thường, nhiệt độ cao hơn hẳn, với tình trạng này, bạn hãy để nguội bớt sau đó đi tìm nguyên nhân xem tại sao lại như vậy.

Do máy được nâng cấp phần mềm lên một hệ điều hành mới cao hơn nên nhiều tính năng hoạt động bị quá tải dẫn tới nóng máy

Do có quá nhiều ứng dụng ngầm chạy trong máy dẫn tới CPU lúc nào cũng trong trạng thái hoạt động nên máy bị nóng và dễ kiệt pin.

Tắt bỏ wifi, 3G nếu bạn không còn sử dụng tới nữa, không nên vừa sạc vừa dùng để máy có thể hoạt động được tốt hơn, tối ưu hóa chức năng sạc pin.

Không nên thường xuyên để máy bị kiệt pin rồi mới sạc, sẽ có trường hợp máy dễ bị ngủ luôn.

Điện thoại Oppo bị lỗi không khởi động được:

Trong quá trình sử dụng, điện thoại Oppo bị tình trạng màn hình tự động tắt, bật không thấy lên dù máy vẫn đang còn pin. Đây được gọi là tình trạng đột tử của Oppo, tình trạng này bị như vậy là do máy bị lỗi phần mềm. Bạn có thể khắc phục bằng cách sau:

Nhấn và giữ đồng thời hai phím: Nguồn và phím Âm lượng để khởi động lại máy. Máy sẽ rung khoảng 3 lần tồi tắt hẳn. Trong trường hợp nếu bạn không thể làm được hãy mang máy tới trung tâm sửa chữa điện thoại Oppo gần nhất để được hỗ trợ.

Điện thoại Oppo bị lỗi loa, mic

Lỗi thường xảy ra khi máy bị rơi vào nước hoặc thường xuyên nghe max volume trong thời gian dài. Với những lỗi này thì cách xử lý rất đơn giản, bạn chỉ cần mang máy tới trung tâm sửa chữa là kỹ thuật viên của chúng tôi có thể xử lý cho bạn trong vòng 20 phút là bạn có thể mang máy ra về ngay.

Điện thoại Oppo bị lỗi mất sóng hoặc sóng chập chờn

Trước tiên, bạn nên chuyển máy về chế độ GMS only, do có một số điểm 3G rất yếu dẫn tới tình trạng trên.

Do bạn cập nhật bản phần mềm bị lỗi

Trường hợp máy bị rơi và ăng ten sóng bị lỏng

Để xử lý được bạn phải mang máy tới trung tâm dịch vụ điện thoại mới có thể khắc phục được.

Điện thoại Oppo bị lỗi wifi

Máy của bạn không thể mở hoặc tắt được wifi: có thể là do tính năng này bị lỗi hoặc là do IC wifi của bạn có vấn đề, để khắc phục cần phải có những chuyên gia sửa chữa mới có thể giải quyết được.

Cảm ơn các bạn đã tham khảo những chia sẻ của chúng tôi. Nếu bạn cần cung cấp thông tin có thể liên hệ với chúng tôi qua:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *