Nguyên nhân và cách khắc phục điện thoại HTC bị nóng Leave a comment

Trong cuộc đua công nghệ mạnh mẽ này, việc sở hữu một chiếc smartphone đã không còn quá khó khắn đối với mỗi người và nó trở thành nhu cầu cần thiết của mỗi người đề phục vụ cho công việc cũng như giải trí, do đó, HTC cũng đang đóng góp không nhỏ trong cuộc đua này nhằm khẳng định vị thế của mình. Hãng công nghệ HTC đến từ Đài Loan đã cho ra đời hàng loạt sản phẩm mang tính đột phá mạnh mẽ như HTC One, HTC Butterfly, HTC Desire,.. mang đến sự sôi động hơn và khốc liệt hơn cho các hãng công nghệ tầm trung. Tuy nhiên, có thể do sự xuất phát từ sự nóng vội nên sau một thời gian sử dụng người dùng đa số đều gặp phải tình trạng điện thoại HTC bị nóng máy. Vậy có nguyên nhân nào gây ra tình trạng này và cách sửa chữa điện thoại HTC bị nóng như thế nào?

Hiện tượng điện thoại HTC bị nóng

Bằng việc cho ra đời một sản phẩm có thiết kế đẹp, cấu hình cao, mạnh mẽ nên HTC đã trở thành một đối thủ đáng gờm cho các hãng điện thoại khác. Trên thị trường đã xuất hiện rất nhiều các hãng điện thoại tầm trung nên do đó để sản phẩm của mình thực sự thu hút được người sử dụng thì bắt buộc phải đưa ra một sản phẩm mang tính đột phá mạnh mẽ mới có thể cạnh tranh được. Tuy nhiên, đề tài điện thoại HTC bị nóng đã trở thành một trở ngại rất lớn đối với HTC trong khi hãng đang cố gắng khẳng định lại tên tuổi của mình sau một thời gian im lặng.

Điện thoại HTC bị nóng quá mức có thể do các ứng dụng hoặc pin đã bị chai
Điện thoại HTC bị nóng quá mức có thể do các ứng dụng hoặc pin đã bị chai

Có thể nói rằng, trong phân khúc điện thoại tầm trung thì HTC đã nổi lên với chiếc điện thoại HTC One với thiết kế liền khối đẹp nhất, nếu như phải so sánh với các phiên bản khác như Samsung, Sony hay LG thì HTC không hề thua kém về hiệu năng sử dụng. Xong dường như do hãng đã quá vội vàng tung ra sản phẩm mới mà HTC đã không kịp khắc phục được điểm yếu của máy khi điện thoại HTC bị nóng ngay cả khi không hoạt động. Hầu hết, mọi sản phẩm của HTC đều được trang bị cấu hình cao: chip lõi tứ, màn hình Full HD,… nhưng song song với đó sẽ kéo theo là máy sẽ rất nhanh bị nóng khi sử dụng bởi sẽ tiêu hao một lượng lớn năng lượng. việc nâng cấp cấu hình nhằm tạo ra cơn sốt trong khi vấn đề đáp ứng năng lượng để máy hoạt động lại chưa được khắc phục là một khuyết điểm khá lớn của HTC.

Điện thoại HTC bị nóng còn có thể xuất phát từ chính thiết kế liền khối của sản phẩm này, mặc dù không phủ nhận được đây là một bước đột phá trong thiết kế máy nhưng đây lại trở thành cản trở khi người dùng muốn có được thay thế pin khi pin quá nóng. Trên thực tế, nếu sử dụng liên tục, HTC của bạn sẽ chỉ sử dụng được khoảng nửa ngày, còn nếu trong điều kiện hoạt động hết công suất máy cũng chỉ sử dụng được trong khoảng từ 3-4h.

Sửa điện thoại HTC bị nóng như thế nào?

Với một số trường hợp nếu điện thoại HTC bị nóng thì HTC đã đưa ra lời khuyên cho người dùng là nên reset lại máy hoặc kiểm tra lại ứng dụng xem có ứng dụng nào đang chạy ngầm hay không, nếu có thì bạn hãy tắt đi để máy chạy mượt mà hơn.

Trường hợp xấu nhất là nếu bạn thử tất cả mọi cách mà máy vẫn không được cải thiện thì bạn nên mang máy tới trung tâm sửa điện thoại htc uy tín để được hỗ trợ và kiểm tra.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo