Nguyên nhân khiến điện thoại Sony C3 bị treo máy Leave a comment

Mẫu điện thoại Sony C3 được khá nhiều bạn trẻ yêu thích hiện nay. Với thiết kế màn hình 5.5 inch, chạy trên nền tảng Android 5.1 (Lollipop) tương đối ổn định. Tuy nhiên sau thời gian dài sử dụng, máy có những biểu hiện đơ, lag máy gây khó khăn cho người sử dụng. Bạn băn khoăn không biết nguyên nhân là do đâu? Hãy cùng Trung tâm 247 tìm hiểu về nguyên nhân khiến điện thoại Sony C3 bị treo máy nhé!

Điện thoại Sony C3 bị treo máy là hiện tượng khá phổ biến hiện nay mà nguyên nhân chủ yếu là do:

– Lỗi người dùng: Đây là nguyên nhân chủ quan và cũng là nguyên nhân lớn nhất gây lỗi treo máy..

+ Đó là do thói quen sử dụng máy không đúng, không khoa học.. bạn vừa sạc vừa dùng, xem phim, lướt wep quá lâu khiến điện thoại bị nóng ran, từ đó gây đơ, treo máy.

+ Có thể bộ nhớ trên thẻ và máy quá đầy, hoặc bạn mở cùng lúc quá nhiều trình duyệt, hoặc là có quá nhiều ứng dụng khác đang chạy ngầm trên máy khiến máy bị đơ, chậm.

– Lỗi máy:

+ Máy bị lỗi hệ điều hành, lỗi phần mềm: Bạn vừa up room, hoặc cài phần mềm mới cho máy nhưng không tương thích với phiên bản của điện thoại.

+ Một ứng dụng nào đó trong máy đang bị lỗi, treo gây ảnh hưởng tới hệ thống ứng dụng trong máy.

+ Lỗi ổ ứng, lỗi IC trên main mạch điện thoại.

Khi gặp tình trạng như trên, cách đơn giản nhất là bạn hãy chạy phần mềm chính hãng, phù hợp với phiên bản của máy. Tuy nhiên với phương pháp này máy sẽ mất đi tất cả dữ liệu ban đầu.. Vì vậy bạn có thể cân nhắc gỡ bỏ đi những ứng dụng không cần thiết, không dùng đến để giải phóng bộ nhớ trong.

Bên trên, Sửa chữa 247 đưa ra phương pháp xử lý phần mềm một cách đơn giản và dễ làm nhất. Tuy nhiên nếu tình trạng máy không được cải thiện, thì buộc phải xử lý bằng phần cứng.

Tại 311 Tây Sơn, chúng tôi chuyên sửa chữa điện thoại Sony C3 bị treo máy với uy tín và chất lượng đã được khẳng định trên thị trường nhiều năm qua. Với tất cả linh kiện đều là hàng zin, chuẩn hãng, đội ngũ kỹ thuật đứng đầu ngành sẽ mang lại sự hài lòng cao nhất khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm chúng tôi.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo