Lưu ý khi sửa điện thoại Leave a comment

Sửa điện thoại hay sửa smartphone có thể được coi là một dịch vụ rất phổ biến ở thời điểm hiện tại nhưng người tiêu dùng vẫn nên tự biết cách để bảo vệ mình trước những chiêu trò lôi kéo của các trung tâm dịch vụ này. Hãy là người tiêu dùng thông thái để có thể đưa ra lựa chọn sáng suốt nhất. Với kinh nghiệm của mình, suachuadienthoai247.com chúng tôi sẽ đưa ra cho các bạn một vài những lưu ý khi sửa điện thoại để các bạn có thể tránh tối đa những điều đáng tiếc xảy ra.

Sửa điện thoại cần lưu ý những gì?

Smartphone ngày nay có xu hướng càng ngày càng mỏng hơn, sức chịu va đập vì thế cũng giảm đi nên chỉ cần một lần rơi hoặc va chạm mạnh sẽ khiến cho máy của bạn có thể bị hư hỏng cần phải tới trung tâm sửa chữa để được khắc phục nhanh nhất. Nhưng để đảm bảo nhất thì bạn nên lưu ý một vài điều trước khi đi sửa điện thoại để được tốt nhất cho máy của bạn.

Trước tiên, bạn cần xác định mức độ hư hại của máy để biết máy đang ở tình trạng nào bởi vì sẽ có những trung tâm khi thấy các bạn không am hiểu về điện thoại sẽ nói máy của bạn bị nhiều bệnh, nhiều lỗi nhằm tăng chi phí sửa chữa để tăng lợi nhuận. Nên tốt nhất là bạn tự mình xác định mức độ hỏng hóc của máy trước khi mang đi sửa chữa để đảm bảo nhất.

Khi nhận được máy thì trung tâm nào cũng sẽ giúp bạn báo tình trạng máy và chi phí sửa chữa nhưng sẽ có một vài trung tâm sau khi khách để lại máy họ sẽ báo thêm bệnh để tăng chi phí sửa chữa. Hoặc là họ có thể tráo đổi linh kiện của bạn và thay thế bằng những linh kiện lỗi hay hỏng để nhằm tăng lợi nhuận.

Để tránh tình trạng này thì cách tốt nhất là bạn nên ký tên xác nhận lên từng linh kiện trên máy để đảm bảo rằng mỗi linh kiện trên máy đều là linh kiện của mình. Hoặc cũng có thể chụp hình lại để chắc chắn rằng máy của mình không có tình trạng bị tráo đổi. Hay tại một vài trung tâm uy tín, đảm bảo bạn sẽ được trực tiếp theo dõi quy trình thực hiện của kỹ thuật viên để đảm bảo nhất.

Địa chỉ sửa chữa uy tín tuân thủ các lưu ý khi sửa chữa

Đó là những lý do vì sao mà bạn nên lựa chọn đơn vị sửa điện thoại uy tín và đảm bảo bởi hiện nay tính cạnh tranh của dịch vụ sửa điện thoại là rất cao. Do đó có rất nhiều đơn vị vì muốn tăng doanh thu, tăng lợi nhuận mà đã làm những điều không hay. Nên để giúp mình lựa chọn được một đơn vị sửa điện thoại uy tín tại Hà Nội thì bạn nên tự mình trải nghiệm trực tiếp dịch vụ của trung tâm đó để đưa ra đánh giá khách quan nhất. Ngoài ra, những trung tâm uy tín thường sẽ có quy trình làm việc rõ ràng và có chính sách bảo hành linh kiện tốt hơn so với những trung tâm thông thường. Bên cạnh đó, họ cũng phải có một tác phong làm việc chuyên nghiệp và biên lai thu, nhận máy, thanh toán tiền chuẩn mực để đảm bảo với khách hàng.

Do đó, việc lựa chọn đơn vị sửa điện thoại uy tín và đảm bảo là việc làm cần thiết với tất cả người dùng smartphone. Các bạn chỉ cần nắm được những lưu ý khi sửa điện thoại trên là có thể tự mình đưa ra quyết định chuẩn xác nhất cho mình.

Hãy liên hệ với trung tâm chúng tôi để được tư vấn hướng xử lý kịp thời nhất.

Trung tâm 247 – Đơn vị sửa điện thoại uy tín nhất tại Hà Nội

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *