Làm thế nào khi màn hình LG bị sọc ngang Leave a comment

Sửa chữa điện thoại 247 là địa chỉ sửa chữa điện thoại uy tín đã nhiều năm qua trên lĩnh vực điện thoại, chúng tôi nhận fix lỗi sọc màn hình trên tất cả các dòng máy Smartphone hiện nay. Màn hình LG bị sọc ngang là tình trạng xảy ra khá phổ biến hiện nay mà chúng tôi ghi nhận được. Sau đây, mời bạn hãy cùng Sửa chữa 247 tìm hiểu cách khắc phục tình trạng này nhé.

Màn hình LG bị sọc ngang thường có những biểu hiện như:

  • Trên màn hình điện thoại LG xuất hiện các đường gạch sọc, gạch ngang màn, nhiễu màn, sọc 7 sắc cầu vồng.
  • Máy có hiểu hiện trắng màn, đen màn.
  • Khi máy bị sọc màn nhưng vẫn dùng được bình thường
Màn hình LG bị sọc ngang có rất nhiều nguyên nhân, bạn sẽ cần tới 1 đơn vị sửa chữa uy tín để xử lý dứt điểm
Màn hình LG bị sọc ngang có rất nhiều nguyên nhân, bạn sẽ cần tới 1 đơn vị sửa chữa uy tín để xử lý dứt điểm

Có quá nhiều nguyên nhân làm cho màn hình LG bị sọc ngang, tùy từng lỗi máy mà có những cách giải quyết khác nhau cho phù hợp. Sửa chữa 247 ghi nhận các lỗi phổ biến trên máy như: lỏng cáp màn hình, lỏng chân socket, máy bị lỗi màn LCD hiển thị,..

Cách khắc phục:

  • Với những lỗi đơn giản như: Lỏng cáp màn, lòng chân Socket,..  thì chỉ cần tháo ra và vệ sinh lại, lắp vào máy là được.
  • Tuy nhiên sau khi thử nhiều cách fix lỗi khác nhau mà màn hình không được cải thiện thì giải pháp cuối là thay màn hình LCD mới cho máy.

Với mục đích mang lại lợi ích cho khách hàng là trên hết, chúng tôi luôn đưa ra các phương pháp sửa chữa an toàn, tiết kiệm nhất để thay thế, sửa chữa điện thoại LG bị sọc ngang màn hình.

Tại 1202 đường láng, chúng tôi có sẵn linh kiện chính hãng, cùng với hệ thống máy móc, máy tách ép màn hiện đại giúp quá trình phát hiện lỗi máy, xử lý máy được chính xác, nhanh chóng. Chế độ bảo hành chu đáo sau sửa chữa, cùng nhiều đãi ngộ khác.

Đến với 247, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dịch vụ tại đây. Với thương hiệu đã được khẳng định nhiều năm trên thị trường sửa chữa điện thoại, chúng tôi tự hào là đơn vị sửa chữa điện thoại LG hàng đầu tại Hà Nội.

Cám ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo