Làm thế nào khi điện thoại LG bị khóa mã bảo vệ Leave a comment

Điện thoại LG bạn đang sử dụng bị khóa mã bảo vê, chặn tất cả mọi hoạt động của máy. Bạn không biết nên phắc phục tình trạng này như thế nào. Đừng quá lo lắng, Sửa chữa điện thoại 247 đã có phương pháp khắc phục tình trạng điện thoại LG bị khóa mã bảo vệ giúp máy trở lại hoạt động bình thường một cách nhanh chóng và triệt để nhất.

Điện thoại bị khóa mã bảo vệ có biểu hiện: Sau khi mở máy, Điện thoại LG bắt bạn nhập mật mã PIN, mật mã PUK,.. mà bạn hoàn toàn không hề thiết lập những tài khoản này, do đó bạn không biết cách nào để khắc phục, sửa chữa.

Để giải quyết triệt để vấn đề này, bạn cần biết nguyên nhân khiến điện thoại LG bị khóa mã bảo vệ , từ đó có phương hướng sửa chữa phù hợp:
–         Mã bảo vệ của máy: Thông thường máy sẽ yêu cầu chúng ta nhập mã PIN, và mã PIN mặc định của nhà sản xuất LG mặc định là :0000 ( nếu bạn không thiết lập mã pin khác cho máy).
–         Mã bảo vệ của thẻ sim: Bạn vô tình lập mã bảo vệ cho thẻ sim của mình, vậy bạn nên gọi điện đến tổng đài nhà mạng bạn đang sử dụng để được hỗ trợ lấy lại mã bảo vệ cho thẻ sim.
–         Mã bảo vệ trên các dòng máy LG xách tay từ nước ngoài về: sau khi bạn chạy lại phần mềm đối với các dòng máy này thường yêu cầu bạn mở khóa mã bảo vệ. Trường hợp này khá phức tạp bạn nên mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín để được trợ giúp

Tại 1202 đường Láng, chúng tôi fix lỗi phần mềm chuyên sâu các dòng máy, phá khóa, mở mạng, khắc phục lỗi điện thoại LG bị khóa mã bảo vệ một cách chuyên nghiệp. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi, đứng đầu ngành, sửa chữa nhanh chóng sẽ mang đến cho bạn dịch vụ sữa tốt nhất, chất lượng tốt nhất.

Với kinh nghiệm hơn 5 năm hoạt động, sửa chữa điện thoại 247 đã giành được sự tín nhiệm của người dùng trên địa bàn Hà Nội cũng như trên toàn quốc. Chúng tôi không ngừng học hỏi để nâng cao chất lượng phục vụ và mang đến cho quý khách những dịch vụ tốt nhất.
Cảm ơn quý khách đã sử dụng dịch vụ tại trung tâm!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo