Làm sao để tăng thời lượng pin Sky A870 Leave a comment

Điện thoại Sky A870 với thiết kế hút hồn những tín đồ công nghệ bằng thiết kế đỉnh cao của mình với viền kim loại vuông vắn, đường viền kết hợp với sự đặc biệt của nắp lưng tạo nên một sự hoàn hảo của một chiếc smartphone. Nhìn thì vẻ ngoài có vẻ nam tính nhưng cũng rất mềm mại và quyến rũ ngay cả đối với các cô gái, ngoài ra, vị trí kết hợp của các nút bấm được bố trí khá hợp lý và được chế tác rất tỉ mỉ. Ngoài thiết kế đẹp ra thì Sky A870 cũng không hề thua kém bất cứ dòng smartphone nào khi được trang bị một cấu hình tương đối cao so với các dòng smartphone cùng tầm, đó là: Ram 2GB, Rom 32GB, màn hình 5ich HD với chíp lõi tứ 1.7Ghz.

Điểm trừ duy nhất của chính điện thoại này hay nói khác đi là hầu hết các dòng Sky đều có dung lượng pin ở mức khá là thấp. Người sử dụng luôn luôn phải có pin dự phòng hoặc sử dụng sạc dự phòng trong những trường hợp cần thiết để có thể hoàn thành mục đích của mình. Nhưng, cũng không hẳn là không có cách tiết chế cho pin của điện thoại Sky này, nếu như bạn biết sử dụng đúng cách và thực hiện đúng như những gì được hướng dẫn thì bạn có thể tiết kiệm được khá nhiều đấy.

Làm sao để tăng thời lượng pin Sky A870
Làm sao để tăng thời lượng pin Sky A870

Tắt nguồn wifi, 3G hay định vị GPS khi không cần thiết

Những tính năng này là tính năng của hầu hết các dòng smartphone, tuy nhiên, bạn chỉ cần mở lên khi bạn có nhu cầu sử dụng thôi, khi bạn đã dùng xong thì nên tắt đi để có thể tiết kiệm pin phòng khi cần thiết.

Tắt toàn bộ các ứng dụng không cần thiết

Khi bạn mới sử dụng điện thoại, bạn sẽ cho máy sử dụng rất nhiều những chương trình khác nhau để thử máy, nhưng khi bạn đã chính thức sử dụng thì bạn cần phải thoát tất cả những ứng dụng đang chạy ẩn đi, bởi khi những ứng dụng này chạy chính là máy vẫn đang trong trạng thái hoạt động và pin vẫn phải chạy. Nên để tiết kiệm thì bạn hãy chỉ để lại ứng dụng nào đang cần thiết nhất mà thôi.

Sửa điện thoại Sky A870 hao pin nhanh hết pin
Sửa điện thoại Sky A870 hao pin nhanh hết pin

Cài lại bản Rom nào tiết kiệm pin nhất

Vì Sky là bản xách tay của Hàn Quốc nên ở khi mang về Việt Nam chắc chắn phải Việt hóa lại những bản Rom này cho máy có Tiếng Việt, do đó mà, nếu không up rom chuẩn sẽ gây ra tình trạng máy lỗi, gây hao pin. Để có thể được cài bản rom tiết kiệm pin nhất bạn hãy tới với các trung tâm chuyên làm phần mềm Sky hoặc chuyên sửa chữa điện thoại Sky uy tín để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất.

Tắt hết những phần mềm Hàn Quốc không cần thiết

Như bạn đã biết, đây là dòng điện thoại nội địa của Hàn nên sẽ có rất nhiều những phần mềm đặc trưng của Hàn Quốc, nên bạn có thể không sử dụng tới, vì vậy hãy tắt hết chúng đi để đảm bảo pin của bạn được tiết kiệm nhất.

Hy vọng có thể giúp ích được cho các bạn khi cần sua dien thoai, nếu cần thêm bất cứ thông tin gì hãy liên hệ với chúng tôi:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo