Khắc phục điện thoại Mobiistar bị treo máy như thế nào? Leave a comment

Thông thường, những thiết bị chạy bằng Android sẽ chạy chậm lại, thỉnh thoảng xảy ra hiện tượng treo các ứng dụng. Đây là một hiện tượng rất bình thường của các dòng smartphone, bởi trong quá trình sử dụng máy rất có thể bạn sử dụng nhiều ứng dụng cùng lúc dẫn tới treo máy. Vì vậy hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn cho bạn cách sửa chữa điện thoại Mobiistar bị lag, giật và treo máy.

Trường hợp Mobiistar bị treo, lag, không cảm ứng được khi sử dụng

Sẽ có trường hợp Mobiistar của bạn sẽ bị treo hoàn toàn, không thể thao tác được trên màn hình cảm ứng cũng không thể sử dụng được nhu thông thường. Nhưng cũng có thể là khi đó, bạn không thể sử dụng được phần cảm ứng, bạn hãy thử nhấn và giữ 2 phím nguồn+âm lượng khoảng 10s cho đến khi màn hình tắt đi. Sau đó thử khởi động lên như bình thường xem sao.

Nếu như tình trạng này xảy ra thường xuyên, rất có thể máy của bạn đã bị xung đột phần mềm. Bạn thử gỡ bỏ một vài ứng dụng và thực hiện cài lại mới trong thời gian sớm. Nếu như vẫn bị lại hiện tượng này thì bạn hãy reset lại máy bằng cách thực hiện sao lưu dữ liệu và đặt máy về dữ liệu gốc ban đầu.

Còn sau khi reset máy vẫn không được thì chúng tỏ máy của bạn đã bị lỗi ổ cứng, bạn cần mang tới trung tâm chuyên sửa chữa lỗi này để được kiểm tra và hỗ trợ.

Khắc phục điện thoại Mobiistar bị treo máy
Khắc phục điện thoại Mobiistar bị treo máy

Trường hợp Mobiistar bị đơ, đứng hình

Sẽ có lúc bạn đang xem phim, nghe nhạc hoặc chơi game nhưng Mobiistar của bạn bị đơ hoàn toàn không thể thao tác được bất cứ lúc nào nhưng chỉ bạn bấm nút nguồn và sau đó bật lại thì máy lại trở về trạng thái hoàn toàn bình thường. tuy nhiên khi vào lại ứng dụng cũ thì lại đơ như bình thường. Vậy thì cách giải quyết tốt nhất là bạn hãy thử xóa bỏ ứng dụng đó đi và khởi động lại máy.

Khắc phục điện thoại bị treo máy
Khắc phục điện thoại bị treo máy

Trường hợp Mobiistar bị đơ màn hình, đơ cảm ứng

Thỉnh thoảng sẽ có lúc máy của bạn không thể cảm ứng được và cũng có lúc máy sẽ loạn cảm ứng. Nguyên nhân và cách khắc phục sẽ có thể phù hợp với từng máy, không nhất thiết phải áp dụng theo phương pháp nhất định nào cả, miễn sáo có thể đem lại kết quả tốt nhất là cho máy của mình là được.

Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo