Khắc phục điện thoại LG bị đầy bộ nhớ Leave a comment

LG hiện đang trở thành một xu thế cho những chiếc smartphone được người dùng ưa chuộng bởi những tính năng thú vị với một mức giá hợp lý. Tuy nhiên, đôi khi có thể bạn sẽ gặp một vài những rắc rối nhỏ với lỗi đầy bộ nhớ. Bộ nhớ LG bị đầy là một trong những lỗi gây ra sự khó chịu nhiều nhất đối với khách hàng. Cách khắc phục, sửa chữa điện thoại LG bị đầy bộ nhớ như thế nào? Hãy tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Nguyên nhân gây ra hiện tượng bộ nhớ LG bị đầy

Ngay cả khi bộ nhớ điện thoại của bạn báo vẫn còn trống dung lượng thì điện thoại của bạn cũng báo đầy bộ nhớ. Nghe thì có vẻ khá là mâu thuẫn nhưng đây là việc hoàn toàn có thể xảy ra được. Bởi vì cấu trúc của một bộ nhớ điện thoại được chia làm 2 vùng lưu trữ: Một vùng được sử dụng để lưu trữ dữ liệu cá nhân và phần còn lại được sử dụng để lưu trữ dữ liệu trên hệ thống thiết bị. Những ứng dụng mà bạn tải về được lưu trữ tại bộ nhớ hệ thống, do đó mà, nếu như vùng dữ liệu này đầy thì bạn sẽ không thể lưu trữ tiếp được.

Để khắc phục tình trạng này bạn có thể thử một trong những cách dưới đây:

  • Sử dụng thêm thẻ SD để làm nơi lưu trữ mặc định cho máy
  • Thẻ nhớ luôn là trợ thủ đắc lực hỗ trợ người dùng trong vấn đề bộ nhớ điện thoại. Hãy sử dụng thêm thẻ nhớ ngoài để giúp máy của bạn được tiết kiệm thêm bộ nhớ máy.
  • Chuyển ứng dụng sang vị trí khác
  • Bạn có thể luân chuyển những ứng dụng mà chiếm nhiều dung lượng của máy sang thẻ nhớ hoặc ngược lại để giảm đi một phần dung lượng trên máy giúp máy chạy mượt mà hơn
  • Sử dụng một vài ứng dụng chuyển ứng dụng sang phần mềm
  • Những ứng dụng này sẽ giúp cho bạn di chuyển các ứng dụng đến vị trí mà bạn muốn để làm trống bộ nhớ của hệ thống điện thoại.
  • Sử dụng ứng dụng dọn dẹp
Vấn đề điện thoại LG bị đầy bộ nhớ gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng khi bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều ứng dụng và tác vụ
Vấn đề điện thoại LG bị đầy bộ nhớ gây ra rất nhiều bất tiện cho người dùng khi bạn sẽ bị hạn chế rất nhiều ứng dụng và tác vụ

Bên cạnh những phương pháp đề cập ở trên thì bạn cũng có thể sử dụng những ứng dụng dọn dẹp để dọn sạch sẽ các tập tin lưu trữ của bạn.

Trên đây, chúng tôi vừa gửi tới các bạn những hướng khắc phục, sửa chữa điện thoại LG bị đầy bộ nhớ. Hãy liên hệ với chúng tôi để có hướng xử lý kịp thời khi bộ nhớ LG bị đầy.

Chi tiết hãy liên hệ:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo