Hướng xử lý điện thoại Oppo bị nóng Leave a comment

Oppo là một trong những hãng điện tử có uy tín lâu đời nhất từ trước tới nay, mỗi một sản phẩm được hãng tung ra ngoài thị trường đều là một sản phẩm vô cùng đặc sắc. Với sự phát triển ngày càng mạnh mẽ của thị trường smartphone thì Oppo cũng liên tục tung ra những sản phẩm để chứng minh cho đẳng cấp của mình. Họ luôn luôn mang tới cho người dùng những sản phẩm “tươi mới”, vô cùng sống động.

Tuy nhiên, ngày càng có nhiều ý kiến phản hồi về dòng smartphone của Oppo đấy là hiện tượng điện thoại Oppo bị nóng máy rất nhanh, ngay cả khi máy chỉ chạy những ứng dụng rất nhẹ, tắt toàn bộ những ứng dụng đang chạy ngầm thì hiện tượng này vẫn không hề có dấu hiệu chấm dứt.

Điều này khiến cho người sử dụng phải lo lắng rất nhiều về tuổi thọ của máy, họ không biết rằng liệu với số tiền mình bỏ ra như vậy thì liệu chất lượng như vậy đã xứng đáng hay chưa? Có phù hợp hay không?

Vậy nguyên nào dẫn tới việc điện thoại Oppo bị nóng máy?

Có thể do bạn sử dụng điện thoại một cách liên tục trong nhiều giờ liền

Để hiển thị ánh sáng màn hình quá cao

Sử dụng 3G, 4G, wifi liên tục

Cập nhật những phiên bản nâng cấp phần mềm không phù hợp với thiết bị

Có một ứng dụng nào đó trên máy đang bị treo hoặc bị lỗi

Sử dụng máy trong nhiệt độ quá cao hoặc quá thấp cũng làm giảm khả năng thoát nhiệt của máy, gây ảnh hưởng tới máy.

Trách nhiệm của Qualcomm như thế nào trong vấn đề điện thoại Oppo bị nóng máy

Có rất nhiều nhà phân tích cho rằng, chip Snadragon 810 rất dễ bị nóng và Qualcomm đã có những động thái tích cực hơn khi cho ra đời phiên bản mới để giải quyết vấn đề này. Nhưng sau khi áp dụng, đã có rất nhiều mẫu sản phẩm phải sử dụng thế hệ chipset bị lỗi này của Qualcomm nhưng điều đáng chú ý nhất chính là Oppo chính là hãng sử dụng những con chíp lỗi này nhiều nhất. Điều này đã gây ra ảnh hưởng rất nhiều tới uy tín cũng như thương hiệu của cả hai bên.

Oppo đã có những động thái gì đối với phản hồi về sản phẩm của mình?

Ngay sau khi người dùng phản hồi về tình trạng điện thoại Oppo bị nóng máy thì hãng đã có lên tiếng ngay lập tức. Đầu tiên, Oppo vẫn cho rằng đây là một hiện tượng rất bình thường của smartphone và họ khuyên người dùng nên tắt những ứng dụng ngầm và quản lý tình trạng sử dụng pin của mình. Tuy nhiên, hiện tượng này vẫn không chấm dứt, thậm chí còn có dấu hiệu nặng hơn mức bình thường nên dẫn tới người dùng cho rằng đây hoàn toàn nằm ở lỗi của thiết bị.

Hiện nay, Oppo đã chính thức lên tiếng thừa nhận vấn đề nóng máy của sản phẩm họ đang bán và đã đưa ra những bản cập nhật mới nhằm khắc phục được phần nào tình trạng này.

Nhờ có những động thái này mà Oppo có thể lấy lại được sự tin tưởng từ khách hàng. Những phiên bản sau này được hãng khắc phục hoàn toàn tình trạng nóng máy để tránh tái diễn tình trạng trước kia, nên các bạn vẫn có thể lựa chọn ra mẫu mình ưng ý nhất, tuy nhiên vẫn cần phải kiểm tra lại thực tế sử dụng của máy mới có thể chắc chắn được.

Để chắc chắn được rằng điện thoại Oppo của bạn đang gặp phải lỗi gì, cần khắc phục, sửa chữa như thế nào bạn hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *