Hướng dẫn cách xử lý điện thoại Sony bị đơ Leave a comment

Có bao giờ bạn gặp phải tình trạng khi đang mải mê lướt wep, chơi game, hoặc đang làm việc chăm chỉ mà điện thoại Sony bị đơ, đứng màn hình lại.. điều này khiến bạn không thể thao tác trên màn hình được. Đó chính là hiện tượng đơ máy, vậy nguyên nhân do đâu? Bạn đừng lo lắng, sau đây sửa chữa 247 sẽ hướng dẫn bạn khắc phục tình trạng này một cách nhanh nhất.

Có nhiều nguyên nhân khiến điện thoại Sony bị đơ, treo cảm ứng.

  • Sony bị đơ do lớp kính cảm ứng của máy đã bị hỏng, chết điểm, chết cảm ứng, loạn cảm ứng vì vậy mà bạn không thể thao tác được trên mặt kính cảm ứng điện thoại.
  • Do bộ nhớ máy quá đầy: Có thể trong bộ nhớ máy, bộ nhớ thẻ SD đã bị quá tải, full bộ nhớ khiến máy hoạt động ì ạch, chậm lại , tạo cảm giác bị đơ máy.
  • Do thói quen sử dụng chưa đúng cách, có những phần mềm ứng dụng bạn tải về và chỉ sử dụng một lần, sau đó bạn quên bẵng đi và không gỡ bỏ, .. hoặc là có ứng dụng nào đó trong máy đang bị treo.
  • Khi bạn mở cùng lúc nhiều ứng dụng, ứng dụng này chưa tắt bạn đã mở chồng chéo các ứng dụng khác lên gây đơ máy.

Cách khắc phục điện thoại Sony bị đơ, treo.

Một trong những cách hiệu quả để khắc phục điện thoại Sony bị đơ là xóa các ứng dụng chạy nền
Một trong những cách hiệu quả để khắc phục điện thoại Sony bị đơ là xóa các ứng dụng chạy nền
  • Khởi động lại máy: Đây là cách đơn giản nhất để máy mau chóng ổn đinh lại toàn bộ các ứng dụng và không còn bị đơ nữa, giải phóng toàn bộ năng lượng đang lưu trữ trong máy.
  • Nếu chưa được, bạn nên khôi phục cài đặt gốc cho máy, máy trở về trạng thái ban đầu như lúc mới mua. Chú ý: Phương pháp này sẽ xóa đi tất cả các dữ liệu sẵn có trong máy, vì vậy bạn nên lưu lại tất cả các dữ liệu trc khi thực hiện thao tác này.
  • Xóa các ứng dụng không cần thiết và các tác vụ chạy ngầm cuối mỗi ngày.
  • Trong quá trình sử dụng, bạn chú ý tắt ứng dụng đang dùng trước khi chuyển sang ứng dụng khác, tránh tình trạng mở chồng chéo nhiều ứng dụng cùng lúc.

Kết luận

Bên trên trung tâm 247 vừa chia sẻ cho bạn một vài nguyên nhân và cách khắc phục điện thoại Sony bị đơ. Hy vọng với những mẹo nhỏ trên sẽ giúp máy của bạn vận hành mượt mà và nhanh hơn. Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo