Hướng dẫn cách khắc phục điện thoại Sony bị treo logo Leave a comment

Sửa chữa điện thoại 247 gần đây ghi nhận khá nhiều trường hợp điện thoại Sony bị treo logo, và hầu hết các thiết bị điện thoại chạy hệ điều hành Android khi khởi động cũng gặp phải tình trạng này. Tuy nhiên bạn đừng quá lo lắng! Sau đây Sửa chữa điện thoại 247 sẽ hướng dẫn bạn một số cách khắc phục điện thoại Sony bị treo máy chỉ với một vài bước đơn giản, dế yêu của bạn sẽ được “hồi sinh” và trở về tình trạng ban đầu.

Điện thoại Sony bị treo logo? Hãy làm theo những chỉ dẫn sau từ trung tâm sửa chữa điện thoại 247
Điện thoại Sony bị treo logo? Hãy làm theo những chỉ dẫn sau từ trung tâm sửa chữa điện thoại 247

Điện thoại ở chế độ bị vô hiệu hóa hoàn toàn

Nếu điện thoại của bạn đang trong chế độ bị vô hiệu hóa hoàn toàn, nghĩa là hệ thống đang ở trạng thái “đóng”. Vậy thì cách tốt nhất là bạn nên tháo pin điện thoại Sony bị treo ra và đợi vài giây, sau đó lắp pin máy lại và bật máy lên.

–> Với thao tác này, bạn sẽ giải phóng toàn bộ những ứng dụng chạy ngầm trong máy, gỡ bỏ được một số ứng dụng bị treo, giúp máy hoạt động lại như cũ.

Nếu chiếc Sony của bạn có thiết kế nguyên khối

Nếu như dế yêu của bạn có thiết kế nguyên khối tức là không thể tháo rời pin điện thoại, thì bạn vẫn có thể thực hiện giải phóng năng lượng cho máy bằng cách bấm giữ phím nguồn trong khoảng 10-30s.

Note: Nếu điện thoại của bạn đang trong tình trạng hết pin, bạn có thể sạc pin điện thoại trước sau đó tiến hành làm như hướng dẫn.

Trường hợp nếu bạn đã thử làm theo các thao tác trên mà máy vẫn không tiến triển, bạn cần chạy lại room cho máy. Quá trình reset sẽ xóa toàn bộ dữ liệu trên máy, khôi phục máy về tình trạng mới mua.

Nếu như khi bạn đã cố thử hết mọi phương pháp mà điện thoại Sony hay bị treo vẫn không được khắc phục thì bạn nên mang điện thoại qua cửa hàng sửa chữa điện thoại uy tín để được hỗ trợ sửa chữa.

Tại Trung tâm sửa chữa điện thoại 247,chúng tôi có đầy đủ các bản Room bản gốc cũng như bản nâng cấp của các đời máy Sony, và linh kiện phần cứng có thể sẵn sàng thay thế nếu như dế yêu của bạn bị lỗi. Chúng tôi cam kết mang đến cho quý khách dịch vụ sửa chữa điện thoại bị treo logo một cách chuyên nghiệp, cách nhanh chóng, giúp máy hoạt động bình thường trở lại.

Khách hàng khi đến sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ cảm thấy yên tâm và hài lòng cao nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *