Hệ thống sửa chữa điện thoại tại Hà Nội uy tín nhất thị trường Leave a comment

Sửa chữa điện thoại 247 tại 1200 đường Láng  trở nên dễ dàng hơn với dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Đi theo hướng dịch vụ sửa chữa nhanh, trực tiếp sửa chữa điện Thoại 247 được thiết kế theo không gian mở, khách hàng có thể trực tiếp xem quá trình sửa chữa từ những lỗi đơn giản nhất tới phức tạp nhất như sửa trên main, thay màn hình, thay ép kính điện thoại,… Cùng tìm hiểu nhé

Contents

Những lỗi thường gặp cần phải sửa chữa điện thoại

Có một số lỗi phổ biến trên điện thoại mà người dùng thường gặp phải và có thể tự sửa chữa như sau:

Pin nhanh hết

Điều này thường xảy ra khi ứng dụng hoặc dịch vụ nền đang tiêu tốn năng lượng quá mức. Người dùng có thể giải quyết bằng cách đóng các ứng dụng không cần thiết, tắt kết nối Wi-Fi hoặc Bluetooth khi không sử dụng, và kiểm tra xem có ứng dụng nào đang tiêu thụ pin nhiều.

Không có kết nối mạng (Wi-Fi hoặc 4G)

Đầu tiên, hãy khởi động lại điện thoại. Nếu vẫn không được, kiểm tra xem mạng Wi-Fi hoặc 4G đã được kích hoạt chưa. Nếu đã kích hoạt và vẫn không kết nối được, có thể cần khôi phục cài đặt mạng hoặc cập nhật phần mềm.

Ứng dụng bị treo hoặc không hoạt động

Thử khởi động lại điện thoại hoặc đóng và mở lại ứng dụng. Nếu vẫn không được, cân nhắc xóa cache của ứng dụng hoặc cài đặt lại ứng dụng đó.

Âm thanh không hoạt động

Kiểm tra xem loa hay tai nghe có vấn đề không, và nếu đã kết nối tai nghe, hãy thử rút ra và cắm lại. Nếu vẫn không hoạt động, có thể cần kiểm tra các cài đặt âm thanh và loại bỏ các cấm âm của ứng dụng cụ thể.

Màn hình cảm ứng không hoạt động

Làm sạch màn hình, loại bỏ bất kỳ lớp màng nào hoặc vết bẩn có thể gây ảnh hưởng đến hoạt động của cảm ứng. Nếu vẫn không hoạt động, khởi động lại điện thoại hoặc thử cập nhật phần mềm.

Không thể sạc pin

Đảm bảo rằng cáp sạc và bộ chuyển đổi điện thoại hoạt động tốt. Thử sạc từ một nguồn khác để xác định xem vấn đề là ở điện thoại hay ở nguồn điện.

Điện thoại bị treo hoặc chậm

Thử khởi động lại điện thoại hoặc kiểm tra xem có quá nhiều ứng dụng chạy ngầm không cần thiết. Cân nhắc xóa bớt các ứng dụng không sử dụng và xóa cache thường xuyên.

Các dịch vụ sửa chữa điện thoại 247 nhận thay thế sửa chữa tại Hà Nội

Bạn cần thông tin về các dịch vụ sửa chữa điện thoại tại Hà Nội, đúng không? Dưới đây là danh sách các dịch vụ bạn có thể tìm thấy:

 • Thay pin cho iPhone, Samsung, Oppo, và các dòng điện thoại khác.
 • Thay màn hình cho iPhone, Samsung, Oppo, và các dòng điện thoại khác.
 • Thay camera trước hoặc sau cho iPhone, Samsung, Oppo, và các dòng điện thoại khác.
 • Sửa chữa loa trong hoặc ngoài cho iPhone, Samsung, Oppo, và các dòng điện thoại khác.
 • Sửa chữa và thay kính màn hình cho iPhone, Samsung, Oppo, và các dòng điện thoại khác.
 • Thay thế hoặc sửa chữa mainboard cho iPhone, Samsung, Oppo, và các dòng điện thoại khác.
 • Thay thế chân sạc cho iPhone, Samsung, Oppo, và các dòng điện thoại khác.
 • Thay thế IC nguồn cho iPhone, Samsung, Oppo, và các dòng điện thoại khác.

Lý do nên đến sửa chữa điện thoại tại Hà Nội ở 247

Có nhiều lý do mà bạn nên đến sửa chữa điện thoại tại 247:

 • Cung cấp đa dạng các dịch vụ sửa chữa điện thoại như thay pin, thay màn hình, sửa camera, loa, ép kính, thay mainboard, thay chân sạc, thay IC nguồn cho các dòng điện thoại phổ biến như iPhone, Samsung, Oppo, và nhiều hãng khác.
 • Cam kết cung cấp dịch vụ chất lượng cao, sử dụng linh kiện chính hãng và có đội ngũ kỹ thuật viên có kinh nghiệm, am hiểu về từng dòng điện thoại.
 • Đội ngũ kỹ thuật viên tại 247 được đào tạo chuyên sâu, có kỹ năng và kinh nghiệm để xử lý các vấn đề phức tạp trên điện thoại.
 • Cam kết đáp ứng nhu cầu sửa chữa của khách hàng nhanh chóng và hiệu quả, giúp bạn tiết kiệm thời gian.
 • Cung cấp chính sách bảo hành rõ ràng và uy tín, đảm bảo sự hài lòng của khách hàng sau khi sửa chữa.
 • Cung cấp dịch vụ với mức giá cạnh tranh, phù hợp với các mức độ sửa chữa khác nhau của khách hàng.
 • Có nhiều đánh giá tích cực từ khách hàng đã sử dụng dịch vụ của sửa chữa điện thoại 247, chứng tỏ sự tin tưởng và hài lòng về chất lượng và dịch vụ của trung tâm.

Với những lý do trên, sửa chữa điện thoại 247 là một lựa chọn đáng tin cậy để bạn đến sửa chữa điện thoại tại Hà Nội. Nếu bạn còn thắc mắc ở đâu sửa chữa điện thoại ở Hà Nội uy tín thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể nhé

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo