Fix lỗi phần mềm của điện thoại Sky Leave a comment

Dòng điện thoại Sky vốn được đánh giá là dòng điện thoại có giá phù hợp với yêu cầu của người sử dụng tầm trung, mức giá mà hãng này đưa ra hoàn toàn phù hợp với mức thu nhập của nhiều người nên rất được nhiều người yêu thích và sử dụng. tuy nhiên, đây là hàng nội địa Hàn Quốc nên kho được xách tay về Việt Nam đã được fix lỗi phần mềm để người Việt có thể sử dụng, do đó mà, máy sẽ phát sinh nhiều lỗi liên quan tới phần mềm.

Trung tâm điện thoại 247 chuyên sửa chữa điện thoại Sky lỗi phần mềm, phần cứng,… qua nhiều năm kinh nghiệm về sửa chữa dòng smartphone này chúng tôi có thể khẳng định làm hài lòng quý khách 100%.

Một số ban bệnh thường gặp của điện thoại Sky

Bị treo logo khi update phần mềm: nguyên nhân là do những phần mềm này đã được Việt hóa nhưng lại chọn update phần mềm của nhà sản xuất, do đó khi để máy update sẽ dẫn tới treo máy

Nâng cấp xong không vào được hệ điều hành: Cách khắc phục cho trường hợp này là bạn phải up máy về rom gốc dạng BINX. Còn nếu không thì dù bạn có up rom stock vẫn không thể cứu được máy.

Fix lỗi phần mềm của điện thoại Sky
Fix lỗi phần mềm của điện thoại Sky

Máy sau khi up rom Việt hóa bị lỗi không vào được wifi hoặc hay bị lỗi treo logo của máy: cách khắc phục là hãy kiểm tra lại baseband của máy bạn xem sao

Dãy imei của Sky chập chơn: Nguyên nhân là do phân vùng imei trên chip flash bị lỗi. Lỗi này có thể khắc phục bằng cách back up một imei khác cho máy.

Imei của máy hiện unknown: Khi gặp phải trường hợp này thì bạn hãy thay một chip flash khác cho máy

Gọi điện không tắt được màn hình, tối màn: Đây là do máy bị lỗi cảm biến ảnh sáng, cần phải chỉnh lại cảm biến.

Gọi điện không nghe được loa trong, loa bị mờ hoặc bị mất: Do máy bị chập jack tai nghe, cần phải bỏ tai nghe hoặc là sửa trên main.

Bất kể máy của bạn đang bị lỗi gì cũng hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời nhất.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo