Ép kính Smartphone là gì? Những điều bạn cần biết…! Leave a comment

Có thể hiểu được, với hầu hết các dòng smartphone trên thị trường hiện nay, màn hình là bộ phận quan trọng bậc nhất và cũng là bộ phận dễ bị hỏng hóc nhất. Nguyên nhân là bởi trong quá trình sử dụng việc làm rơi vỡ là rủi ro rất khó tránh khỏi.

Tất nhiên, tùy vào mức độ tổn hại ở màn hình mà người dùng có thể lựa chọn sửa chữa, thay mới màn hình hoặc nếu bị nhẹ hơn thì có thể tiến hành thay kính ép smartphone.

1. Ép kính smartphone là vấn đề thiết yếu thời công nghệ số

1.1. Ảnh hưởng đến chất lượng máy

Ép kính smartphone sẽ giúp điện thoại của bạn tránh được những rủi ro gây tổn hại đến màn hình bên trong khiến cho bạn phải thay cả màn hình điện thoại với chi phí đắt đỏ.

1.2. Ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng

Khi lớp mặt kính bị tổn thương, việc không thay mới về lâu dài dễ gây ảnh hưởng trực tiếp đến chức năng cảm ứng máy khiến cho mức độ cảm ứng bị thiếu nhạy hoặc ảnh hưởng đến chất lượng màu hiển thị cùng những rủi ro bị nhòe mờ màn hình.

Ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng
Ảnh hưởng đến trải nghiệm sử dụng

1.3. Tính thẩm mỹ

Phần mặt kính bị nứt vỡ không chỉ gây ảnh hưởng đến chất lượng máy và quá trình sử dụng mà còn gây ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ cho chiếc điện thoại của bạn, khiến chúng trở nên xấu xí và mất thiện cảm.

2. Ưu điểm khi ép kính smartphone người dùng cần biết

  • Lựa chọn những nơi uy tín là rất cần thiết bởi chi phí ép kính smartphone rẻ hơn rất nhiều so với chi phí thay toàn bộ màn hình
  • Việc ép kính thay vì sửa màn hình cũng tránh được rủi ro thợ sửa chữa tác động trực tiếp đến linh kiện máy gây ảnh hưởng hoặc xảy ra lỗi phát sinh về sau này.
  • Thời gian cho quá trình ép kính cũng ngắn hơn rất nhiều so với việc thay màn hình điện thoại. Điều này giúp tiết kiệm thời gian của bạn rất nhiều cho những dự định công việc khác.
Ưu điểm khi ép kính smartphone người dùng cần biết
Ưu điểm khi ép kính smartphone người dùng cần biết

3. Chi phí nhỏ bảo vệ tài sản lớn

3.1. Chi phí để ép kính smartphone

Chi phí ép kính rẻ hơn rất nhiều so với việc thay cả màn hình khi nó giao động từ khoảng vài trăm ngàn cho tới 1-2 triệu đồng tùy vào từng loại sản phẩm điện thoại thông minh khác nhau.

Chi phí để ép kính smartphone
Chi phí để ép kính smartphone

3.2. Bảo vệ tốt màn hình, bộ cảm ứng…

Ép kính smartphone chính hãng giúp bạn bảo vệ màn hình một cách tối ưu, bảo vệ phần hiển thị, phần cảm ứng khiến cho bạn giảm thiểu được rủi ro phải bỏ ra chi phí lớn để sửa chữa điện thoại.

4. Quy trình ép kính smartphone đảm bảo chất lượng tại Sửa Chữa Điện Thoại 247

4.1. Kiểm tra tình trạng máy

Trước tiên,khi nhận máy từ khách hàng cần kiểm tra thật kỹ tình trạng máy cho khách hàng trước khi tiến hành sửa chữa. Điều này là rất quan trọng vì nó có thể ảnh hưởng trực tiếp tới uy tín cửa hàng. Tránh được những thắc mắc khiếu nại hay những tranh cãi không cần thiết với khách hàng trong quá trình sửa chữa.

4.2. Tháo dỡ lớp kính vỡ

Sau khi được sự đồng ý từ khách hàng, tiến hành tháo dỡ lớp kính vỡ. Đây là thao tác rất quan trọng, dễ có nguy cơ xảy ra lỗi nhất nên cần có sự tỉ mỉ và cẩn thận cao trong khâu xử lý tránh việc làm hỏng những phần bên dưới lớp kính như cảm ứng, face ID, màn hình….

4.3. Tiến hành ép kính mới

Trước khi ép kính mới bộ phận kỹ thuật sẽ đổi thật kỹ tình trạng máy của khách hàng và giới thiệu về linh kiện sản phẩm ép kính điện thoại. 100% linh kiện ép kính điện thoại của Sửa Chữa Điện Thoại 247 đều phải là hàng chính hãng nên rất đảm bảo.

Quá trình ép kính cũng rất tỉ mỉ, cẩn trọng, sử dụng máy móc chất lượng cao cũng như chất lượng chuyên môn tốt.

4.4. Kiểm tra và hoàn thiện máy

Tiến hành kiểm tra lại phần kính đã ép, phần màn hình cũng như toàn bộ máy nhằm đảm bảo không có thiếu sót nào trong quá trình sửa chữa trước khi sản phẩm được đưa trả lại tới tay khách hàng.

Kiểm tra và hoàn thiện máy
Kiểm tra và hoàn thiện máy

4.5. Trao lại sản phẩm cho khách hàng

Khi trao trả sản phẩm cho khách hàng cần thêm một bước rất quan trọng đó là hướng dẫn khách hàng trực tiếp kiểm tra lại toàn bộ điện thoại thêm một lần nữa. Điều này giúp khách hàng có cái nhìn cụ thể, an tâm khi nhận lại sản phẩm cũng tin tưởng năng lực phục vụ của nhân viên.

Sau khi khách hàng không còn bất cứ thắc mắc nào thì tiến hành hướng dẫn khách hàng thanh toán.

5. Ép kính smartphone mất khoảng bao lâu?

Tùy vào từng dòng sản phẩm smartphone mà thời gian ép kính sẽ khác nhau đôi chút. Ngoài ra cũng phải tùy thuộc từng dạng mặt kính điện thoại khác nhau sẽ có khoảng thời gian xử lý giao động khác nhau.

Ép kính smartphone mất khoảng bao lâu?
Ép kính smartphone mất khoảng bao lâu?

Thời gian ép kính sẽ giao động từ khoảng 30-60 phút với mặt kính phẳng và khoảng 2 – 3 tiếng với mặt kính tròn.

6. Ép kính smartphone chất lượng, hãy đến ngay Sửa Chữa Điện Thoại 247

Sửa chữa điện thoại 247 hiện đang là một trong những ưu tiên số một tại Hà Nội trong việc sửa chữa các dòng điện thoại Smartphone. Với độ ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm, đảm bảo chuyên môn cao, nghiêm túc trong công việc sẽ giúp đưa đến tay khách hàng sự chất lượng nhất.

Ép kính smartphone chất lượng, hãy đến ngay Sửa Chữa Điện Thoại 247
Ép kính smartphone chất lượng, hãy đến ngay Sửa Chữa Điện Thoại 247

Ngoài ra, Sửa chữa điện thoại 247 còn có hệ thống máy móc hiện đại phục vụ tối đa cho quá trình sửa chữa smartphone của bạn cùng linh kiện điện thoại luôn đảm bảo chính hãng, hóa đơn chứng từ rõ ràng giúp khách hàng yên tâm tin tưởng.

Trung tâm suachuadienthoai247 là một trong những địa chỉ uy tín hàng đầu tại Hà Nội về dịch vụ ép kính điện thoại smartphone. Với nhiều năm cống hiến, suachuadienthoai247 luôn đổi mới mỗi ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ. Ngoài ra, suachuadienthoai247 thường xuyên có những chính sách ưu đãi, giảm giá để thu hút khách hàng. Đó là những lí do khiến quý khách hàng có thể yên tâm sử dụng dịch vụ.

TRUNG TÂM SỬA ĐIỆN THOẠI 247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo