Điện thoại Sky có tốt hay không? Leave a comment

Đối với các dòng điện thoại xách tay của Hàn Quốc hay Nhật Bản ngày càng được các tín đồ công nghệ yêu thích và tin dùng. Trên thị trường smartphone ngày nay, hãng điện thoại Sky Pantech của Hàn không còn xa lạ gì với người dùng Việt Nam. Tuy nhiên thì có rất nhiều những ý kiến trái chiều xoay quanh những vấn đề dòng điện thoại Sky này có tốt không? Khi sử dụng có hay phải sửa chữa điện thoại Sky hay không? Để làm rõ những vấn đề này, chúng ta hãy thử phân tích một chút về ưu, nhược điểm của chiếc điện thoại Sky này nhé!

Ưu điểm của điện thoại Sky:

Từ dòng Sky A830 trở đi, chất lượng của máy được đánh giá khá cao, điều này được thể hiện qua thiết kế của máy và đặc biệt là cấu hình cao, chạy mượt mà hơn so với các dòng đợi trước.

Giá cả hợp lý: Điện thoại Smartphone giá rẻ luôn luôn là một trong những tiêu chi lựa chọn hàng đầu của người tiêu dùng bởi nó phù hợp với nhiều tầng lớp người sử dụng. Bởi dòng điện thoại này chủ yếu là hàng qua xách tay, không phải chịu thuế nên khi về thị trường Việt Nam máy sẽ có giá rẻ hơn nhiều so với khi mua trực tiếp tại Hàn Quốc.

Điện thoại Sky có tốt hay không?
Điện thoại Sky có tốt hay không?

Nhược điểm Sky:

Nhược điểm duy nhất của Sky chính là thời lượng pin của máy. Thông thường, chọn một chiếc smartphone người ta luôn luôn ưu tiên tới dung lượng pin của máy. Từ dòng Sky A870 thì pin luôn là vấn đề nhức nhối nhất của máy. Do thiết kế màn hình rộng và trang cấu hình máy cao nên hệ điều hành Android nên pin kém là điều khó có thể tránh khỏi được. vì vậy mà, khi sản phẩm được bán ra thị trường thì luôn được tặng thêm 01 viên pin dự phong kèm theo. Nhưng điều này gây bất tiện cho người sử dụng vì sẽ phải tắt nguồn. Tuy nhiên thì, ngày nay, hãng cũng đã tăng cường sử dụng nhiều công nghệ giúp đỡ tiêu hao năng lượng, đây là nỗ lực đáng được ghi nhận của hãng và điều này đã giúp họ tăng lượng người sử dụng lên một mức mới.

Một nhược điểm đáng phải nói khác nữa là: vì là hàng xách tay nên đôi khi chất lượng của sản phẩm cũng rất bị ảnh hưởng. nếu khi bạn chọn máy bạn test không cẩn thận thì máy sẽ gặp một vài lỗi khó mà lường trước được. vì vậy, nếu như bạn có nhu cầu sử dụng Sky thì hãy test máy thật cẩn thận trước khi mua đồng thời xem xét chế độ bảo hành của địa chỉ bạn tìm tới.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *