Điện thoại Sky A910 bị lỗi không gửi được tin nhắn Leave a comment

Bạn thích dùng điện thoại Sky bởi chất lượng của dòng smartphone này, cảm ứng mượt mà, cấu hình cao, đáp ứng được nhu cầu sử dụng của hầu hết các đối tượng sử dụng. tuy nhiên thì, máy có một số lỗi mà cần phải fix mới có thể sử dụng được, đó là: bị giới hạn ký tự tin nhắn, không gửi được tin nhắn,…

Để tìm được một trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại Sky không nhận được tin nhắn uy tín và nhanh chóng thì bạn cần phải liên hệ ngay với chúng tôi. Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 sửa chữa smartphone uy tín và lấy ngay.

Dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn quý khách một vài cách tự khắc phục tại nhà để mở 160 ký tự cho tin nhắn của điện thoại Sky

Nguyên nhân: Do bản rom của điện thoại Sky sau khi về Việt Nam đã được các cửa hàng Việt hóa, vì vậy mới xảy ra tình trạng lỗi SMS.

Phông chữ có vấn đề
Phông chữ có vấn đề

Cách để khắc phục điện thoại Sky A910 không nhận được tin nhắn:

Bạn thử vào Call (mục gọi điện thoại):

Nhấn vào ký tự: ##7593#

Sau đó sẽ có một hộp thoại hiện ra, bạn hãy chọn combined trong mục Service sau đó nhấn OK. Tiếp theo đó bản SMS Prefes mode hiện lên bạn hãy chọn cs-Only rồi nhấn OK

Sau đó máy có thể hiện lên bản wwcdma/gsm/lte band select : bạn hãy chọn wcdma all rồi nhấn save.

Còn khi bạn đã thử mọi cách nhưng vẫn không được thì bạn có thể nghĩ tới việc up lại bản rom khác, thử thay đổi bản rom xem sao.

Hoặc cũng có một cách khác đó là bạn hãy vào phần CH Play sau đó chọn mục Go SMS  và tải về dùng. Đây là phần mềm tin nhắn có thể hỗ trợ cho tất cả các dòng điện thoại Android, và cũng rất đảm bảo uy tín, vì vậy rất được ưu tiên lựa chọn.

Bạn có thể thử tất cả những cách trên, nếu vẫn không được thì hãy mang máy tới với trung tâm chuyên sửa chữa điện thoại để được hỗ trợ.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo