Điện thoại Mobiistar của bạn tại sao không lên nguồn? Leave a comment

Điện thoại Mobiistar của bạn đang sử dụng nhưng tự nhiên bị sập nguồn, bạn bật nguồn lên nhưng không thấy máy lên nguồn dù bạn đã sạc đầy pin và nhấn nút nguồn rất lâu. Bài viết này, trung tâm sửa chữa điện thoại Mobiistar 247 của chúng tôi muốn hướng dẫn cho bạn cách khắc phục điện thoại Mobiistar khởi động không lên nguồn.

Có rất nhiều người khi đang dùng máy rơi vào tình trạng không thể mở được máy nên thường mang tới trung tâm sửa chữa điện thoại để được hỗ trợ mà không cần biết nguyên nhân. Có thể nguyên nhân gây bệnh rất đơn giản nhưng bạn lại không tìm hiểu trước mà lại quyết định luôn mang tới trung tâm, có khi hậu quả khó lường, tiền mất tật mang.

NHỮNG BIỂU HIỆN CỦA MOBIISTAR KHI BỊ LỖI NGUỒN:

Máy sau khi bị rơi bạn bật nguồn không lên và nhấn nút nguồn nhưng máy không lên, không có biểu hiện rung hay gì cả

Bạn thử cắm sạc và thử bật lại nhưng máy vẫn không lên, không thấy hiện tượng gì

Điện thoại Mobiistar của bạn tại sao không lên nguồn?
Điện thoại Mobiistar của bạn tại sao không lên nguồn?

CÁCH KHẮC PHỤC ĐIỆN THOẠI MOBIISTAR KHÔNG LÊN NGUỒN:

Có rất nhiều nguyên nhân gây nên hiện tượng máy bị lỗi không lên nguồn nhưng có 03 nguyên nhân chính đó là: do pin của máy có vấn đề, do nút nguồn bị lỗi không bật được hoặc do IC nguồn của máy bị lỗi.

Nếu là do pin: Bạn hãy thử test lại pin của bạn xem có phải máy của bạn có vấn đề không bằng cách tháo pin ra và lắp lại xem máy có lên không. Hoặc bạn cũng có thể tháo pin ra và sử dụng sạc đa năng và kích pin lên, có thể do máy bị kiệt pin quá nên không thể lên được.

Còn nếu là do nút nguồn bị hỏng: Nút nguồn của bạn bị hỏng do bị va đập, rơi vỡ khiến cho nút nguồn bị hỏng, không nhấn được.

Còn trong trường hợp do IC nguồn bị lỗi: Bắt buộc bạn phải mang qua trung tâm sửa chữa điện thoại để được khắc phục, thay thế IC mới thì máy mới có thể sử dụng được.

Điện thoại Mobiistar của bạn tại sao không lên nguồn?
Điện thoại Mobiistar của bạn tại sao không lên nguồn?

Với lỗi này, bạn không thể tùy ý sửa chữa bởi sẽ có ảnh hưởng tới máy, để sửa chữa được cần phải có những kỹ thuật viên tay nghề cao, đầy đủ chuyên môn mới có thể khắc phục được.

Phần lớn trong hầu hết các trường hợp máy không khởi động được hay không thể lên nguồn là do pin của máy bị lỗi hoặc pin đã chết. hãy mag máy tới trung tâm điện thoại uy tín để được hỗ trợ.

Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo