Điện thoại Huawei không lên nguồn: Nguyên nhân và cách khắc phục Leave a comment

Máy của bạn đang gặp phải hiện tượng không lên nguồn? Bạn không cần phải lo lắng, hãy tham khảo một vài những phương pháp khắc phục mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Có thể bạn đang sử dụng rất bình thường nhưng đôi khi bạn bật máy lại không có hiện tượng phản hồi lại. Đây là một trong những hiện tượng khiến cho người sử dụng vừa lo lắng vừa cảm thấy khó chịu. Vì vậy bạn nên tìm hiểu nguyên nhân và thử một cài cách khắc phục xem sao.

Contents

Có thể do bạn quên cắm sạc điện thoại

Đây là lỗi do người sử dụng quá chủ quan nên dẫn đến hiện tượng bật nguồn không lên, nếu như máy chỉ hết pin trong thời gian ngắn thì khi cắm sạc sẽ lên ngay, nhưng nếu máy của bạn quá kiệt pin thì bạn sẽ không thể khởi động máy ngay được.

Lỗi màn hình hiển thị LCD

Sau khi kiểm tra nếu như pin vẫn hoạt động bình thường, bạn có thể thử lấy một chiếc điện thoại khác gọi vào máy đó, nếu như vẫn có chuông mà màn hình lại không sáng thì có thể máy của bạn đã bị lỗi IC hiển thị hoặc bị lỗi màn hình. Và cần phải thay màn hình hoặc sửa hiển thị thì mới có thể sử dụng được.

>>>Tham khảo: Sửa điện thoại không lên nguồn tại Hà Nội

Bị lỗi pin

Rất có thể máy của bạn bị lỗi pin nên không thể lên nguồn được. Việc pin bị lỗi gây ảnh hưởng tới nguồn máy rất nhiều, nếu pin chỉ vừa mới chai thì có thể bạn sẽ vẫn sử dụng được một thời gian nhưng rất có thể sẽ đột ngột không lên nguồn bất cứ lúc nào.

Sạc hoặc cáp sạc có vấn đề

Có thể máy của bạn hoàn toàn không có vấn đề gì cả , nhưng dây sạc của bạn lại gặp vấn đề khiến cho nguồn điện không vào được máy và dẫn tới máy không có pin để lên nguồn.

Bạn nên thử thay dây cáp hoặc thay củ sạc để kiểm tra xem lỗi xuất phát từ đâu.

>>>Tham khảo: Sửa điện thoại Iphone hư ic nguồn, màn hình tối đen

Bị treo logo điện thoại?

Có thể máy vẫn lên nguồn nhưng liên tục bị sập hoặc chỉ dừng lại ở chữ Huawei mà không thể vào được màn hình chính thì rất có thể máy đã bị xung đột phần mềm và bắt buộc phải up lại bản rom khác để xử lý.

Nếu như máy của bạn gặp những hiện tượng khác và bạn chưa thể tìm ra cách khắc phục thì hãy liên hệ với chúng tôi: trung tâm sửa chữa điện thoại Huawei để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo