Cách tìm lại điện thoại HTC bị mất qua GPS Leave a comment

Smartphone ngày càng trở nên cần thiết và gần như là không thể thiếu với hầu hết mọi người, tuy nhiên, việc lưu trữ dữ liệu cá nhân quan trọng trên điện thoại sẽ trở nên rất nguy hại nếu như điện thoại của bạn bị mất. do đó, nếu chẳng may bạn bị thất lạc điện thoại, hãy tìm cách để có thể tìm ra điện thoại của bạn nhanh nhất, đó là mục địch của bài viết này của trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi. Ở bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn các bạn cách tìm điện thoại HTC khi bị mất qua GPS như thế nào.
Trước tiên, bạn nên ghi lại thông tin cá nhân bên ngoài màn hình khóa để khi những người nhận được máy của mình nếu tốt bụng họ sẽ có thể trả lại cho bạn vì màn hình của bạn có mật khẩu nên họ sẽ không thể truy cập được.

Trong trường hợp bạn sử dụng dữ liệu truy cập GPS thì bạn có thể tham khảo cách dưới đây cách tìm lại điện thoại HTC bị mất của mình. Đây là một trong những tính năng rất tuyệt vời của hệ điều hành Android, bạn sẽ tìm được máy qua tính năng định vị của Google.

Bước 1:

Vào phần Cài đặt và kéo xuống mục chọn tài khoản Google (Nếu như bạn đã nhập Gmail từ trước rồi thì sẽ không cần tới bước này)

Bước 2:

Tại mục “Bảo mật” bạn hãy chọn dòng “Vị trí” và bật tính năng này lên
Bước 3:

Chọn chế độ chính xác cao (Bạn nên sử dụng GPS, Wifi hoặc 3G để thiết bị có thể định vị chính xác vị trí của bạn)

Bước 4:

Khi bạn mất máy, chỉ cần truy cập vào Google sau đó đăng nhập tài khoản Gmail bạn đang để trên máy
Nhưng có một lưu ý là bạn sẽ không thể dò ra vị trí của điện thoại HTC 8x bị mất khi điện thoại của bạn không có kết nối mạng.
Với những thao tác đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể thiết lập chế độ bảo mật cho điện thoại của mình, nhưng để đề phòng hơn thì bạn vẫn nên cẩn thận hơn để tránh trường hợp mất cắp hoặc đánh rơi.
Cảm ơn bạn đã luôn theo dõi và ủng hộ cho chúng tôi! Chi tiết về các dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC của 247 bạn hãy liên hệ:

Địa chỉ: 1202 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982 765 012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo