Cách sửa điện thoại sóng yếu Leave a comment

Bạn đang thực sự rất cần thực hiện một cuộc gọi quan trọng nhưng điện thoại của bạn liên tục báo sóng yếu và thường xuyên bị mất sóng khiến cho bạn vô cùng khó chịu vì gây ảnh hưởng trực tiếp tới công việc của mình. Vậy nguyên nhân do đâu và cách sửa điện thoại sóng yếu như thế nào thì hôm nay suachuadienthoai247.com sẽ giúp các bạn tìm hiểu nhé.

Trước tiên, trực tiếp tìm hiểu nguyên nhân gây ra hiện tượng sóng yếu để có thể áp dụng cho máy của mình một cách chính xác nhất. Dưới đây là một vài những nguyên nhân phổ biến nhất mà trung tâm chúng tôi cung cấp cho các bạn:

Nguyên nhân điện thoại sóng yếu

 • Do điện thoại của bạn đang ở khu vực phủ sóng kém
 • Do điện thoại của bạn đang bị lỗi phần mềm
 • Do nhà mạng bạn sử dụng hoặc do sim của bạn bị lỗi
 • Do bạn đang sử dụng máy unlock
 • Nặng nhất là do máy của bạn bị lỗi phần cứng như Ăng ten sóng hoặc IC sóng.

Ngoài ra cũng còn rất nhiều nguyên nhân khác nữa mà có thể chúng tôi chưa liệt kê hết, các bạn có thể trực tiếp liên hệ với chúng tôi và thông báo tình trạng của máy chúng tôi sẽ đưa ra cho bạn lời khuyên hữu ích nhất.

Tại trung tâm 247, chúng tôi với kinh nghiệm và chuyên môn của mình đã tiếp nhận rất nhiều những ca bệnh của điện thoại lỗi sóng, sóng kém hoặc mất hẳn sóng nên các bạn hoàn toàn có thể yên tâm vào tay nghề của 247. Để được khắc phục nhanh chóng nhất các bạn có thể trực tiếp liên hệ và đặt lịch sửa chữa với trung tâm để được sắp xếp nhanh nhất.

Quy trình xử lý diễn ra nhanh chóng, chúng tôi có thể tiến hành khắc phục lấy ngay cho các bạn trong thời gian từ 60-90 phút tùy theo lỗi máy nên các bạn cũng có thể đợi để được nhận máy và sử dụng ngay. Hoặc nếu như các bạn không có thời gian chờ đợi thì chúng tôi cũng có thể tiến hành nhận lại máy để khắc phục, khi nhận lại máy chúng tôi sẽ để các bạn ký tên xác nhận lên máy để tránh sự nhầm lẫn hoặc tránh xảy ra sự cố đáng tiếc như tráo đổi đồ, luộc linh kiện,… cũng như để đảm bảo cho uy tín và sự minh bạch của trung tâm thì đây là việc bạn nên làm.

Giá sửa điện thoại sóng yếu bao nhiêu?

Ngoài ra, chi phí sửa chữa cho điện thoại sóng yếu cũng rất phù hợp, các bạn có thể liên hệ trước cho chúng tôi, thông báo cho chúng tôi biết model máy của mình để chúng tôi có thể đưa ra cho các bạn một mức giá chính xác nhất.

Trung tâm sửa chữa 247 là một trung tâm không chỉ đảm bảo uy tín trong quá trình sửa chữa mà chúng tôi còn đảm bảo cho các bạn trong mỗi chính sách bảo hành linh kiện. Chúng tôi sẽ bảo hành linh kiện thay thế lên tới 12 tháng cho gói dịch vụ mà bạn lựa chọn nên hãy yên tâm sử dụng mà không cần phải lo lắng gì cả.

Uy tín-đảm bảo chất lượng là phương châm phục vụ của 247 chúng tôi.

Mọi chi tiết dịch vụ hãy liên hệ:

 • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  Email: support@suachuadienthoai247.com

  Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

  Hotline: 0824391999 

 • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *