Cách sửa điện thoại iphone 4s Leave a comment

Cách sửa điện thoại iphone 4s đơn giản. Trung tâm sửa chữa 247 chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa điện thoại iPhone 4s, thay thế linh kiện chính hãng, unlock và sửa chữa tất cả các lỗi hư hỏng trên sản phẩm của Apple: iPhone, iPad, iPod, …

Với đội ngũ kỹ thuật được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề. Suachuadienthoai247.com tự tin nắm rõ các nguyên lý hoạt động cũng như mọi biểu hiện bệnh xảy ra phổ biến trên điện thoại iPhone, iPad như:  mất sóng, mất imei, iPhone mất wifi, mất nguồn, loa chuông không hoạt động, micro nói không nghe, liệt cảm ứng, màn hình đen, la bàn không hoạt động, mất định vị, nhòe camera, hao pin …

Nếu iPhone bạn đang sử dụng gặp vấn đề trục trặc tương tự như trên, bạn có thể đến với Sửa chữa 247 để được hỗ trợ tư vấn sửa chữa điện thoại theo hướng tốt nhất cho dế iPhone của bạn.

Một số lỗi phổ biến và cách sửa điện thoại iphone 4s tại nhà đơn giản

1. Không thể Turn Off

– Nếu trong quá trình sử dụng mà bạn không thể tắt iPhone của mình, bạn có thể ép nó tắt đi bằng cách: nhấn và giữ nút Sleep/Wake (nút mỏng hình chữ nhật ở bên phải của điện thoại) cho đến khi xuất hiện thanh trượt “slide to power off” hiện ra / chuyển sang trạng thái tắt.

2. Không thể Turn On

Nếu iPhone không cho phép bật, và tình trạng pin trong máy vẫn còn để sử dụng, bạn hãy kết nối nó với bộ sạc, đợi một lát và máy sẽ hiện sáng màn hình để bạn mở khóa màn hình.

3. iPhone không thể sạc

Nếu iPhone không thể sạc, hãy kết nối nó với một bộ sạc tiêu chuẩn khác để xác định xem lỗi máy có phải do bộ sạc hay không.

Nếu lỗi không đến từ bộ sạc thì có iphone của bạn đang gặp vấn về về chân sạc trên máy. Bạn cần mang máy đến trung tâm sửa chữa điện thoại để được thăm khám sớm.

4. Không thể kết nối Internet

Nếu iPhone không thể kết nối với Internet thông qua mạng dữ liệu di động hoặc wifi của bạn, hãy thử cài đặt lại điện thoại.

Nếu vẫn không giải quyết được vấn đề này, hãy thử cài đặt lại thiết lập mạng của iPhone bằng cách: vào Settings > General > Reset > Reset Network Settings.

5. Camera không thể làm việc

Tình trạng này thường gặp đối với người sử dụng iPhone 4s , có những vấn đề xảy ra với cả camera phía trước lẫn phía sau của điện thoại

Bạn có thể giảm những hạn chế này bằng cách vào: Settings > General > Restrictions. Lưu ý tùy chọn Allow Camera được thiết lập ở trạng thái ON.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tắt điện thoại, nếu không được hãy thử cài đặt lại phần mềm cho máy.

6. Nút Home không làm việc

Nút Home của iPhone là phím vật lý rất quan trọng để khởi động hoặc cài đặt lại điện thoại, giúp bạn xử lý nhiều vấn đề trên iPhone. Nhưng nếu nút Home không làm việc thì sao?

Phương án 1: Cập nhật lại phần mềm iOS hoặc khôi phục lại iPhone thông qua iTunes.

 Nếu phương pháp trên không được, thì chắc hẳn phần cứng trên máy bị hư hỏng đang là thủ phạm, bạn cần mang máy dến Trung tâm bảo hành hoặc cửa hàng sửa chữa uy tín.

7. Màn hình đứng.

Nếu màn hình cảm ứng của iPhone không thể đáp ứng công việc, bạn có thể:

Khởi động lại máy.

Nếu không giải quyết được, hãy cập nhật iOS mới trong iTunes

8. Màn hình iPhone 4s bị nứt vỡ

Đây là tình trạng phổ biến nhất xảy ra trên iPhone 4s, lúc này bạn có thể mang đến cửa hàng Apple nhờ sửa chữa.

Địa chỉ sửa iphone 4s nào dành cho bạn?

Nhanh chóng , tiện lợi chỉ sau 10 phút khi quý khách tới trung tâm 247,  các kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng sự hỗ trợ của các thiết bị tối tân, chúng tôi sẽ đưa ra chuẫn đoán về lỗi trên thiết bị  và đưa ra các phương án sửa chữa hợp lý nhất, tiết kiệm nhất dành cho quý khách.

Sẽ có nhiều phương án cho khách hàng chọn lựa. Và chúng tôi luôn tôn trọng ý kiến của khách hàng. Chỉ khi được sự đồng ý của khách hàng, chúng tôi sẽ tiến hành thay, sửa điện thoại iphone 4s nhanh chóng, chỉ trong thời gian từ 20 đến 30 phút.

Trong trường hợp lâu hơn, quý khách sẽ được thông báo để máy lại trung tâm để sửa chữa. Quý khách sẽ được ký tên lên linh kiện sản phẩm, và báo lại sau khi sửa chữa hoàn tất.

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: 1200 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Hotline: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo