Cách sửa điện thoại HTC bị khóa màn hình Leave a comment

Bạn có rất nhiều dữ liệu cần bảo mật thông tin nên bạn luôn luôn đặt mật khẩu cho máy. Nhưng có thể vì một vài lý do nào đó mà bạn lại quên mất mật khẩu của chính mình đặt ra. Bạn loay hoay không biết phải làm như thế nào? Bài viết này của chúng tôi sẽ giúp cho bạn biết phương hướng xử lý sửa chữa điện thoại HTC bị khóa màn hình như thế nào. hãy để suachuadienthoai247 tư vấn nhé!

Có khá nhiều hướng để giúp cho bạn có thể xử lý điện thoại HTC bị khóa màn hình, bạn có thể xử lý về cả phần cứng và phần mềm, tuy nhiên nếu xử lý về phần mềm bạn cần phải lưu ý vấn đề dữ liệu của máy. Đảm bảo thường xuyên sao lưu dữ liệu của bạn sang máy tính hoặc những phần mềm lưu trữ dữ liệu riêng.

Mở khóa điện thoại HTC khi có kết nối Internet

Đây có lẽ là cách dễ nhất và nhanh nhất để mở khóa điện thoại khi điện thoại HTC của bạn bị khóa màn hình. Điện thoại của bạn bắt buộc phải có thể truy cập được internet và có thông tin đăng nhập Google. Phương pháp này không gây tốn thời gian, bạn sẽ chỉ mất khoảng vài giây để mở khóa điện thoại và thiết lập một mật khẩu mới.

Cách thực hiện:

Hãy nhập mật khẩu cho tới khi máy báo quá số lần nhập và sau đó chọn mục Forgot Password hoặc Forgot Pattern trên màn hình máy của bạn.

Tiếp đó, bạn sẽ nhận được một mục tùy chọn xem bạn muốn mở khóa theo hình thức nào, có thể là gửi thông tin và mail cá nhân bạn để trong máy hoặc cũng có thể là hình thức trả lời câu hỏi của bạn khi bạn lập để thiết lập mật khẩu.

Nếu như bạn sử dụng cách trả lời câu hỏi thì thì chỉ cần gõ câu trả lời cho câu hỏi nhưng nếu như sử dụng cách đăng nhập vào tài khoản Google hãy gõ tên truy cập và mật khẩu vào tài khoản của bạn để lấy mã rồi điền vào ô yêu cầu nhập là có thể hoàn tất rồi.

Cuối cùng, sau khi đã xong thì bạn có thể thiết lập mật khẩu mới cho máy và nên lưu ý hãy nhớ chính xác mật khẩu để không mất công làm lại nhiều lần.

Bạn cũng có thể mở khóa bằng hình thức không có kết nối Internet

Đây là một phương pháp mà bạn sử dụng để mở điện thoại HTC bị khóa màn hình tuy nhiên, bạn chỉ nên sử dụng phương pháp này như một biện pháp cuối cùng, vì sử dụng cách này bạn sẽ mất toàn bộ dữ liệu trên máy hiện đang có, nên nếu như bạn chưa kịp sao lưu dữ liệu thì toàn bộ dữ liệu của bạn sẽ không thể giữ lại được.

Cách thực hiện:

Trước tiên, bạn phải tắt nguồn điện thoại và đưa máy vào chế độ Recovery Mode bằng cách sử dụng phím nguồn và phím âm lượng.

Sau khi đã vào được chế độ đó thì bạn hãy vào Wipe dât?Factory, thực hiện di chuyển bằng các phím âm lượng của máy đến mục Yes – delete all user data và nhấn nút nguồn để chọn.

Hãy để máy chạy xong sau đó thiết lập lại máy hãy chọn Reboot system now để khởi động lại máy. Sau khi máy lên mà không còn mật khẩu thì chứng tỏ bạn đã thực hiện thành công.

Kết luận

Dù là bạn dùng Android hay dùng IOS hay bất cứ hệ điều hành nào thì việc đặt mật khẩu cho máy cũng cần phải lưu ý. Đây là cách bảo mật dữ liệu của bạn một cách tối ưu và bảo vệ tuyệt đối thông tin cá nhân nhưng nếu như bạn quên mật khẩu thì sẽ không thể cấp cứu được tất cả mọi dữ liệu đó. Chúc các bạn có thể thành công với những phương pháp sửa chữa điện thoại HTC bị khóa màn hình mà chúng tôi vừa nêu trên!

Nếu bạn có bất cứ nhu cầu gì về mọi dịch vụ sửa chữa điện thoại có thể liên hệ với chúng tôi:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *