Cách sửa chữa triệt để khi điện thoại HTC bị nhiễm virus Leave a comment

Điện thoại HTC bị nhiễm virus phải làm sao bây giờ? Tình trạng điện thoại HTC gặp phải như chất lượng các cuộc gọi kém đi nhiều, hao pin nhanh, loạn màn hình nhảy trang liên tục là các dấu hiệu cho thấy htc của bạn bị con virus nào đó chiếm quyền điều khiển. Lúc này xử lý như thế nào để máy trở lại bình thường là điều bạn quan tâm.

Khi bạn đang lướt web bỗng thấy có cửa sổ thông báo nhận được “Cảnh báo điện thoại của bạn có virus”, liệu có phải thực sự là điện thoại htc bị nhiễm virus không? Hướng xử lý cảnh bảo này như thế nào? Bạn hãy thử tham khảo một vài thông tin dưới đây nhé. Thực ra đây hoàn toàn không phải là do dế HTC bị nhiễm virus nên bạn không cần lo lắng tìm trung tâm sửa chữa điện thoại HTC để sửa chữa mà là đây chính xác là một hình thức lừa đảo của một số hacker, bằng chứng là do có rất nhiều tài khoản khi click vào đường link đã ngay lập tức bị trừ 15k. Khi đó vừa “tiền mất tật mang” hiệu quả diệt virus chưa thấy đâu mà đã bị mất tiền rồi.

Trước tiên, khi bạn nhận được thông báo “điện thoại HTC bị nhiễm virus” thì bạn vui lòng không click vào đường link để cài đặt phần mềm, bởi đây là những trang web đen không có uy tín, theo những hoạt động của bạn trên trang web đó mà xâm nhập vào máy của bạn, mỗi khi bạn thực hiện truy cập mạng nó dẽ tự động hiện lên theo một lộ trình định sẵn.

Dấu hiệu giúp bạn nhận biết điện thoại HTC bị nhiễm virus

Chất lượng các cuộc gọi của bạn kém đi rất nhiều
Hao pin một cách nhanh chóng và có hiện tượng không bình thường
Dữ liệu cá nhân trên máy tăng một cách đột biến
Máy chạy chậm hơn rất nhiều

Cách khắc phục điện thoại HTC bị nhiễm virus

Nếu như bạn nhận được cảnh báo này trên Chorme thì bạn nên vào phần Cài đặt của trình duyệt này> Xóa hết lịch sử> Sau đó khởi động lại trình duyệt là được
Còn đối với những trình duyệt khác thì bạn hãy gỡ phần mềm này đi và tải lại trên CH Play là được
Khi bạn gặp trường hợp này không cần phải lo lắng mà hãy làm theo hướng dẫn trên. Hoặc cũng có thể tắt nguồn lại là được.
Còn nếu như bạn không thể tự xử lý thì bạn hãy liên lạc với chúng tôi, trung tâm sửa chữa điện thoại htc chúng tôi rất sẵn sàng để giúp đỡ cho bạn.

Bên cạnh đó để tránh tình trạng này lặp lại bạn nên hạn chế vào các trang web không an toàn, các trang web có nội dung không lành mạnh, không bấm vào các popup, các quảng cáo có nội dung độc hại nghi ngờ có mã độc hay virus, bên cạnh các loại virus gây nặng máy, tải các file độc hay tự cài các phần mềm vào máy còn có các popup chuyên cài ngầm vào máy để ăn cắp mật khẩu hay tài khoản ngân hàng sẽ rất nguy hiểm.

Chúc các bạn may mắn!
Chi tiết hãy liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI HTC GIÁ RẺ UY TÍN CHẤT LƯỢNG
Địa chỉ: 1202 đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
Hotline: 0982 765 012

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo