Cách sạc pin điện thoại Huawei đúng cách Leave a comment

Là một trong những bộ phận quan trọng của máy nên dung lượng pin rất được quan tâm cũng như được chú trọng tới. Tuy nhiên, mọi người lại sử dụng pin không đúng cách dẫn tới máy nhanh bị chai pin cũng như nhanh hỏng pin. Bởi vậy bạn nên học cách sử dụng pin đúng cách để có thể tăng tuổi thọ của pin, có thể sử dụng bền bỉ mãi.

Việc sửa chữa điện thoại Huawei lỗi pin, hao nguồn, nhanh hết pin, hay sập nguồn là vấn đề không hề đơn giản, hy vọng quý khách có thể bảo vệ dế yêu của mình tốt nhất.

Nhiều người sử dụng vẫn luôn nghĩ nghĩ tới điện thoại mới và điện thoại cũ có cách sạc pin giống hệt như nhau, điều đó không đúng , những chiếc điện thoại mới bắt buộc phải có cách sạc khác. Và đây là cách sạc pin đúng cho máy mới:

Đối với lần sạc đầu tiên: Bạn cần sạc và giữ nguyên trạng thái pin từ 8-10h và có thể sạc ngay sau khi mua máy để không phải chờ cho đến khi hết pin. Khi đang sạc tránh tắt hoặc rút điện đột ngột.

Cách sạc pin điện thoại Huawei đúng cách
Cách sạc pin điện thoại Huawei đúng cách

Lần thứ 2: Tiến hành sạc sau khi đã sử dụng kiệt lượng pin của lần sạc thứ nhất, và tiếp tục sạc từ 8-10h

Lần thứ 3: Tiến hành thực hiện giống lần thứ 2

Tiếp theo: Sạc bình thường, sử dụng hết pin thì sạc, sạc đầy thì rút ra và sử dụng. tránh sạc khi máy vẫn còn nhiều pin, hãy sạc khi máy bắt đầu báo pin yếu.

Trong quá trình sạc nếu như dòng điện bị mất đột ngột thì bạn hãy cứ tiếp tục cắm sạc cho đủ 8 tiếng, việc này tuy không ảnh hưởng tới pin trong thời gian sạc nhưng phải thật hạn chế việc rút điện khi đang sạc máy.

Không nên để máy sạc qua đêm, vì thời lượng tối đa để máy đầy pin chỉ khoảng từ 2-4 tiếng, để qua đêm sẽ gây ảnh hưởng tới tuổi thọ của pin.

Sạc pin đúng cách để giữ tuổi thọ lâu hơn cho pin điện thoại
Sạc pin đúng cách để giữ tuổi thọ lâu hơn cho pin điện thoại

Nếu máy sắp cạn kiệt pin mà không có sạc thì tốt nhất là bạn nên tắt nguồn để bảo vệ máy, đợi tới khi có sạc hãy sạc, bởi nếu để cạn kiệt pin rất có thể bạn sẽ không thể sạc cho máy lên được.

Không bao giờ vừa sạc vừa dùng, nếu cần bạn hãy rút sạc ra một lúc, sử dụng xong thì hãy cắm sạc lại.

Những lưu ý trên là kinh nghiệm mà chúng tôi đã đúc rút ra từ chính quá trình làm việc hàng ngày, hy vọng có thể giúp ích được cho quý khách.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *