Cách mở điện thoại HTC one bị khóa Leave a comment

Tình trạng điện thoại htc one bị khóa hiện nay khá lớn, nhiều bạn lỡ quên mật khẩu mà không biết làm cách nào mở khóa, mở liên tục nhưng sai pass nên bị khóa …. lúc này bạn cần chuyên gia về lĩnh vực này xử lý giúp bạn tránh can thiệp quá sâu làm máy treo luôn không thể sử dụng được.

Hầu hết các hệ điều hành của điện thoại di động đều được trang bị những tính năng bảo vệ điện thoại cho người dùng ngay từ việc khóa màn hình điện thoại. Bạn có thể thiết lập khóa màn hình bằng những mật khẩu như số, chữ hoặc dạng hình vẽ để mở khóa cho thiết bị, việc này để tránh rủi ro khi có người nào đó sử dụng điện thoại của bạn vào mục đích không tốt. Tuy nhiên thì, trong một vài trường hợp chính người dùng lại không thể nhớ được mật khẩu mà mình đặt ra, trung tâm sửa chữa điện thoại htc chúng tôi sẽ hướng dẫn cách mở điện thoại htc one bị khóa như thế nào khi bạn lỡ quên mật khẩu.

Điện thoại htc one bị khóa phải làm sao?
Điện thoại htc one bị khóa phải làm sao?

Cách mở điện thoại HTC one bị khóa như sau:

  • Nhấn và giữ phím nguồn để chọn khởi động lại máy sau đó nhấn và giữ phím nguồn và phím âm lượng thêm khoảng 10s
  • Máy hiện chữ Fastboot thì thì thả tay sau đó dùng phím âm lượng để di chuyển tới mục Factory Reset và bấm phím nguồn để chọn
  • Đợi máy chạy xong lệnh xóa hết dữ liệu là xong
  • Bạn hãy chờ máy khởi động lại và vào thiết lập lại máy là xong
  • Vậy là mật khẩu của máy đã được xóa thành công

Tuy nhiên, toàn bộ dữ liệu của máy sẽ bị xóa hết, bạn sẽ không thể giữ lại được dữ liệu nào, nếu như máy của bạn có nhiều dữ liệu quan trọng thì biện pháp tốt nhất là bạn hãy lưu lại mật khẩu máy ở một nơi nào đó để khi quên bạn sẽ có thể lấy ra được. Còn khi bạn không thể tự thực hiện được, hãy liên hệ với trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi để được tư vấn tận tình hơn, ngoài dịch vụ sửa chữa điện thoại HTC bị khóa chúng tôi vẫn còn rất nhiều dịch vụ khác. Hãy liên hệ với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết nhất.
Chúc các bạn thực hiện thành công!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *