Cách khắc phục điện thoại Sony chụp hình bị mờ Leave a comment

Nếu như bạn đang sử dụng thiết bị smartphone và nhận thấy chất lượng hình ảnh không được sắc nét như thuở mới mua về, hình ảnh trông nhòe nhoẹt, mờ đi trông thấy. Khiến bạn cảm thấy lo lắng, và không biết làm thế nào để khắc phục tình trạng trên. Sửa chữa điện thoại 247 sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục điện thoại Sony chụp hình bị mờ thật đơn giản, và hiệu quả nhé!

Ở thời điểm mà chụp hình, selfie "hot trend" như hiện nay, vấn đề điện thoại Sony chụp hình bị mờ gây ra rất nhiều sự khó chịu cho người dùng
Ở thời điểm mà chụp hình, selfie “hot trend” như hiện nay, vấn đề điện thoại Sony chụp hình bị mờ gây ra rất nhiều sự khó chịu cho người dùng

Có nhiều nguyên nhân khiến camera bị mờ trong quá trình sử dụng tiêu biểu như:

  • Bạn thường xuyên để điện thoại trong túi xách, để chung với nhiều đồ khác khiến bộ phận kính camera bị trầy xước.
  • Bạn vô tình va đập máy gây nứt vỡ mặt kính camera.
  • Máy sử dụng máy trong môi trường nhiệt độ ẩm ướt, kính bị mờ hơi nước, trong môi trường bụi bẩn –> Kính bị bám 1 lớp bụi mỏng..

Thay vì mua smartphone mới để nâng cấp bộ phận chụp ảnh được đẹp hơn, hoặc phải thay camera mới cho điện thoại Sony chụp hình bị mờ, bạn hãy thử mẹo làm theo những hướng dẫn của bài viết sau, chắc chắn bạn sẽ bất ngờ vì kết quả của nó tạo ra.

Cách khắc phục điện thoại sony chụp hình bị mờ

Cách 1: Dùng vải mềm lau camera máy.

Để làm sạch mặt trong và mặt ngoài kính camera, bạn dùng một miếng vải mềm, lau nhẹ nhàng mặt kính của máy. Chú ý, nếu dùng vải thô sẽ khiến mặt kính camera bị trầy xước nhiều hơn.

Cách 2: Dán băng dính bảo vệ kính camera.

Với các thiết bị bảo vệ hiện nay, chỉ có chức năng bảo vệ mặt sau của máy mà bộ phận camera không hề được che chắn, bảo vệ. Vì vậy bạn hãy dùng băng dính trắng dán vào phần camera của máy.

Note: khi dán tránh để lại dấu vân tay lên mặt băng dính dán, thao tác tỉ mỉ tránh bọt khí lọt vào phía dưới băng dính khi dán lên phần kính camera máy.

Hy vọng với mẹo khắc phục điện thoại Sony chụp hình bị mờ sẽ giúp bạn có được những bức ảnh đẹp hơn mà lại tiết kiệm chi phí, không cần thiết phải thay camera mới hoặc zing dế mới mà vẫn tung tăng chụp hình xinh xắn. Chúc các bạn thành công!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo