Cách cứu điện thoại Sony bị vô nước Leave a comment

Sony là một trong những mẫu smartphone chống nước thành công nhất hiện nay theo quy chuẩn IP, chuẩn quốc tế. Với những sản phẩm Sony cho phép ngâm nước ở độ sâu 1,5m và thời gian tối đa trong 30 phút. Quá tuyệt vời cho những chuyến đi biển, trò chơi dưới nước và những cô nàng đam mê chụp ảnh dưới nước phải không nào. Tuy nhiên, hiện nay HSX Sony còn khá nhiều mẫu sản phẩm chưa được ứng dụng công nghệ chống bụi, chống nước này. Điện thoại rơi nước gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến các bộ phận trong máy. Vì vậy nếu không may, điện thoại sony bị vô nước, bạn cần mang máy đến cơ sở sửa chữa uy tín để được trợ giúp ngay lập tức. Sửa chữa 247 là địa chỉ sửa chữa uy tín, chuyên nghiệp trên địa bàn Hà Nội đã nhiều năm qua, sửa chữa nhanh chóng, triệt để.

Hướng dẫn cách sơ cứ điện thoại Sony bị vô nước

Khi dế yêu bị rơi nước, bạn cần tuân thủ nghiêm ngặt và làm theo các quy trình sau:

  • B1: Nhanh chóng đưa thiết bị ra khỏi nước
  • B2: Tháo rời ốp, pin, sim thẻ, sau đó lau chùi qua phần máy bị dính nước tại chân sạc, Jack mic, loa, tai nghe,.. . Chú ý không nên cố khởi động máy lên trong tình huống này vì rất có thể nước đã ngấm sâu vào trong máy do đó rất dễ dây chập điện trên main mạch, tình trạng máy càng trở nên nghiêm trọng hơn.
  • B3: Mang đến cửa hàng sửa chữa uy tín để nhờ kiểm tra và có biện pháp sửa chữa phù hợp.

Điện thoại Sony bị vô nước thường gây ra lỗi máy khá phức tạp và nghiêm trọng như: Làm máy bị mất nguồn, cháy màn hình, oxi hóa các bộ phận khi tiếp xúc với nước ( chân sạc, loa, mic, chân pin, jack tai nghe,..) cùng nhiều lỗi phức tạp khác.

Điện thoại Sony bị vô nước có thể dễ gây hư hỏng hệ thống điện, vi mạch
Điện thoại Sony bị vô nước có thể dễ gây hư hỏng hệ thống điện, vi mạch

Điện thoại Sony bị vô nước có diễn biến vô cùng phức tạp, vì vậy bạn không nên chủ quan tự sấy khô, hoặc dùng gói hút ẩm ngay tại nhà, hãy mang máy đến với Sửa chữa điện thoại 247, chúng tôi có hệ thống máy móc hiện đại, cùng với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi sẽ tiến hành kiểm tra và phát hiện lỗi máy một cách chính xác, an toàn, triệt để.

Cam kết tại trung tâm 247 khi sửa điện thoại Sony bị vô nước

Tất cả các linh kiện chính hãng được thay mới tại trung tâm với sự giám sát trực tiếp của khách hàng, cùng chế độ bảo hành dài hạn, từ 3 đến 12 tháng tùy từng linh kiện. Đặc biết quý khách sau khi sử dụng dịch vụ tại trung tâm sẽ được nhận nhiều chế độ đãi ngộ khác, mang lại sự hài lòng tuyệt đối đến với quý khách hàng.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI 247

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo