7 lưu ý giúp bạn dùng điện thoại Sky được tốt nhất Leave a comment

Khi bạn đã phải bỏ ra hàng triệu đồng để mua một chiếc smartphone đắt tiền thì chiếc điện thoại đó hẳn phải đạt được yêu cầu bạn đặt ra để có thể đồng hành cùng bạn lâu dài.

Câu nói “của bền tại người” luôn luôn đúng, cho nên việc một người sử dụng cũng như dùng điện thoại như thế nào vẫn luôn luôn ảnh hưởng tới máy của bạn làm bạn phải tốn tiền sửa chữa

Không nên sạc máy qua đêm

Pin của dòng điện thoại Sky vẫn luôn được đánh giá là kém hơn so với các dòng smartphone khác cùng tầm tiền. Nhưng thật ra, nếu như bạn biết sử dụng pin đúng cách thì có thể cứu vãn được tình hình này và kéo dài được tuổi thọ của pin.

7 lưu ý giúp bạn dùng điện thoại Sky được tốt nhất
7 lưu ý giúp bạn dùng điện thoại Sky được tốt nhất

Tránh tối đa vừa sạc vừa dùng

Nếu như không phải việc quá gấp thì bạn hãy tránh tối đa vừa sạc vừa dùng máy để giúp máy có thể được nghỉ ngơi và tập trung vào việc sạc cho đầy pin và bạn có thể sử dụng thoải mái hơn. Việc vừa sạc vừa dùng có thể gây ra hiện tượng loạn cảm ứng ở một số dòng máy.

Sử dụng kiệt pin điện thoại

Bạn chỉ nên dùng tới khi máy báo pin yếu hoặc là nếu không có sạc bạn hãy tắt nguồn, ngưng sử dụng sau đó đợi khi có sạc thì tiếp tục sạc máy.

Sử dụng máy khi trời mưa

Điều này có thể dẫn nước vào trong máy nếu như bạn không cẩn thận, để tránh mọi trường hợp đáng tiếc xảy ra thì bạn cũng nên tránh sử dụng khi thời tiết đang có sự thay đổi đột ngột

Không sử dụng máy liên tục

Máy móc cũng như con người, bắt buộc phải có thời gian nghỉ ngơi, vì vậy, nếu có thể bạn hãy tắt máy cho máy được nghỉ ngơi một thời gian. Như vậy sẽ vô cùng có lợi đối với thiết bị của bạn.

Mong bài viết này có thể giúp ích được cho bạn. Chúc bạn áp dụng thành công!

Nếu cần sửa chữa điện thoại Sky hãy liên hệ với chúng tôi!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay Chat Zalo