4 cách để sạc pin điện thoại Huawei nhanh nhất Leave a comment

Trong trường hợp máy của bạn đang sắp cạn kiệt nguồn nhưng vì một lý do nào đó, bạn lại không có nhiều thời gian để có thể chờ đợi máy được đầy pin, vậy bạn sẽ làm gì? Hãy để trung tâm sửa chữa điện thoại Huawei chúng tôi hướng dẫn bạn những cách sạc pin đơn giản nhưng lại cực hiệu quả trong việc tiết kiệm thời gian sạc pin.

Contents

Cách thứ nhất: Bạn hãy tắt nguồn hoặc bật chế độ máy bay khi sạc

Đây là một mẹo nhỏ có thể giúp ích cho những người đang sử dụng smartphone, việc tắt máy hay bật chế độ máy bay đồng nghĩa với việc bạn đã tắt đi toàn bộ các kết nối thông thường của máy như kết nối mạng 3G, wifi, Bluetooth. Điều này sẽ giúp cho máy không tiêu tốn năng lượng để có thể đẩy nhanh tốc độ sạc pin hơn. Kết quả của việc thực nghiệm với những mẫu smartphone đã chứng minh cho điều này.

4 cách để sạc pin điện thoại Huawei nhanh nhất
4 cách để sạc pin điện thoại Huawei nhanh nhất

Cách thứ 2: Sử dụng đúng bộ sạc của Huawei

Mỗi dòng máy, loại máy đều có riêng một bộ sạc pin khác nhau, tuy nhiên, với những bộ sạc không đủ tiêu chuẩn thì về lâu về dài có thể sẽ gây hại cho điện thoại của bạn. Vậy lời khuyên hữu ích là bạn nên sử dụng đúng bộ sạc của máy, nếu nhu bộ sạc đó bị lỗi hoặc bị hỏng hãy tới hãng và mua một bộ sạc như vậy để có thể sử dụng tiếp.

Cách thứ 3: Không nên sạc qua cổng kết nối USB

Tất cả các dòng smartphone cho tới thời điểm hiện tại đều có thể được sạc qua cổng kết nối USB giúp cho người dùng có thể tiện hơn trong việc sạc pin. Tuy nhiên thì, dòng điện qua cổng USB thường thấp hơn so với ổ điện thông thường và rất không ổn định. Nên nếu bạn sử dụng cổng USB để sạc pin sẽ rất lâu, không phải lựa chọn khi bạn đang cần máy.

Cách thứ 4: Giữ điện thoại được thông thoáng nhất khi sạc

Nhà sản xuất luôn luôn khuyến cáo người sử dụng rằng nhiệt độ là tác nhân hàng đầu tròn việc gây hại tới hiệu suất pin của máy. Bạn không nên để điện thoại tiếp xúc quá lâu dưới ánh sáng mặt trời hoặc những nguồn nhiệt quá mạnh. Không nên sử dụng ốp trong thời gian quá lâu nếu máy của bạn đang có hiện tượng nóng máy.

Trên đây là những hướng dẫn của trung tâm, nếu bạn cần thêm bất cứ thông tin gì về dịch vụ sửa chữa điện thoại Huawei hãy liên hệ:

TRUNG TÂM DỊCH VỤ SỬA CHỮA HUAWEI

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
    Email: support@suachuadienthoai247.com

    Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

    Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *