Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Bạn đang tìm một trung tâm sửa chữa điện thoại uy tín nhưng bạn đang lo lắng:

- Chi phí sửa chữa điện thoại quá đắt đỏ

- Thời gian sửa chữa điện thoại quá lâu giam máy từ 5 ngày đến vài tuần

- Thay linh kiện rỏm, linh kiện nhái kém chất lượng

- Luộc đồ, tráo đổi đồ chính hãng bằng các linh kiện cũ linh kiện nhái

 

Đến với Trung tâm sửa chữa 247 bạn không cần phải quan tâm đến những vấn đề trên. Chúng tôi hoạt động trên phương châm: ĐÚNG GIÁ - ĐÚNG HẸN - ĐÚNG LINH KIỆN

 

ĐÚNG GIÁ: Có thể nói trên chi phí sửa chữa điện thoại hiện nay không có một giá cả nhất định, mỗi đơn vị lại báo chi phí sửa chữa khác nhau đem lại sự hoang mang cho khách hàng. Với các dịch vụ sửa chữa thay thế linh kiện tại 247 bạn hoàn toàn yên tâm về giá cả, được niêm yết bảng giá chính xác chuẩn theo đơn giá linh kiện + chi phí sửa chữa tháo ráp mỗi dịch vụ tại 247 luôn được đảm bảo giá cả phải chăng hợp lý.

 

ĐÚNG HẸN: Với lượng khách khá lớn hiện nay tại cửa hàng có thể nói các ktv luôn làm việc trong tình trạng 9h/ngày mới có có thể đáp ứng được nhu cầu sửa chữa của khách hàng. Tuy nhiên chúng tôi luôn đảm bảo nhân lực và nguồn lực tối đa nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Với những ca bệnh khó mà dế yêu gặp phải sẽ cần thời gian sửa chữa tháo lắp lâu hơn chính vì thế sau khi kiểm tra tình trạng máy tư vấn viên sẽ đề xuất cho bạn những phương án xử lý, nếu lỗi nhẹ sửa và chờ lấy ngay, nếu lỗi nặng cửa hàng sẽ nhận lại sửa chữa và giao trả cho khách không quá 3 ngày. Là trung tâm uy tín 247 tuyệt đối không giam máy khách hàng quá hẹn và quá lâu làm ảnh hưởng đến công việc và phương tiện liên lạc của khách hàng.

 

ĐÚNG LINH KIỆN: Có thể nói tình trạng các của hàng sửa chữa nhỏ lẻ hiện nay tráo đổi linh kiện, thay linh kiện nhái với giá cao đang diễn ra khá nhiều. Vấn đề là làm sao kiểm định được đâu là linh kiện chính hãng đâu là hàng rỏm hàng nhái. Có thể nói thị trường linh kiện điện thoại hoạt động khá nhộn nhịp hàng giả hàng nhái cũng có 5, 7 loại mà bạn lại không rành về lĩnh vực công nghệ này chính vì thế chọn cho mình một trung tâm uy tin tin cậy là cần thiết. Đến với sửa chữa 247 bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng linh kiện cũng như dịch vụ. Với tiền thân là nhà phân phối di động và linh kiện điện tử các sản phẩm của 247 luôn được bảo đảm về mặt chất lượng chính hãng 100%, bên cạnh đó với chế độ bảo hành uy tín bạn hoàn toàn yên tâm khi sửa chữa điện thoại, máy tính bảng tại đây.

 

Với hơn 2 năm kinh nghiệm sửa chữa điện thoại 247 là địa chỉ quen thuộc dành cho giới yêu công nghệ trên địa bàn quận Đống Đa cũng như Hà Nội, với đội ngũ KTV nhân viên nhiều kinh nghiệm giỏi trong việc chuẩn đoán bắt bệnh trên smartphone kể cả những ca khó chúng tôi tự tin mình có đủ năng lực sửa chữa các lỗi trên điện thoại bạn gặp phải nhanh chóng - giá rẻ uy tín. Hãy sử dụng dịch vụ tại suachuadienthoai247 để cảm nhận sự khác biệt nhiệt tình - tận tâm - chuyên nghiệp.

Thong ke