,

Bạn sẽ không bao bao giờ tiếc tiền ép kính iPhone 12 tại nhà sau bài viết này!


Hiện nay trên địa bàn Hà Nội có rất nhiều cửa hàng nhận ép kính điện thoại iphone 12 với mức giá và chất lượng khác nhau. Liệu bạn có tự tin rằng mình đang trao máy cho địa chỉ uy tín? Hãy tham khảo ngay địa chỉ 1200 đường Láng – Sữa chữa điện thoại 247 để cập nhật thông tin, tránh bị “hớ” khi ép kính điện thoại iphone 12 nhé!

So sánh

Ngay cả những chiếc smartphone đời mới nhất như iPhone 12 cũng không tránh khỏi sự cố rơi vỡ màn hình. Tuy nhiên, vì tiếc tiền ép kính iPhone 12 mà không ít người chọn cách tiếp tục sử dụng điện thoại vỡ màn hình hoặc tự mày mò sửa chữa tại nhà. Tuy nhiên, phương án tưởng như tiết kiệm này lại tiềm ẩn nhiều rủi ro hơn bạn nghĩ.

Tác hại rùng mình khi sử dụng hoặc tự sửa iPhone 12 vỡ mặt kính

Dễ bị đứt tay

Màn hình iPhone 12 được làm bằng kính cao cấp vô cùng cứng rắn. Một khi bị vỡ, các mảnh vụn nhỏ khó nhìn thấy bằng mắt thường nhưng vô cùng sắc nhọn dễ dàng tạo ra vết cắt sâu trong ngón tay của bạn. Việc tiếp tục sử dụng điện thoại vỡ màn hình hoặc tự ép kính iPhone 12 có thể gây tổn thương vĩnh viễn cho đôi tay của người dùng.

Đừng vì tiếc tiền ép kính iPhone 12 mà khiến bản thân rơi vào cảnh tiền mất tật mang

Ảnh hưởng bởi bức xạ

Mọi smartphone đều phát ra bức xạ và mặt kính điện thoại là tấm khiên bảo vệ người dùng khỏi bức xạ đó. Khi màn hình iPhone 12 bị vỡ, lớp rào cản này cũng mất đi và người dùng phải chịu tác động trực tiếp từ bức xạ điện thoại. Do đó, bạn nên nhanh chóng đi ép kính iPhone 12 mới để tự bảo vệ bản thân.

>>>Tham khảo: Trải nghiệm dịch vụ ép kính iPhone XS, XS Max chuyên nghiệp nhất Hà Nội

Lỗi màn hình hiển thị

iPhone 12 được trang bị màn hình độ nét cao, mang đến những trải nghiệm sử dụng tuyệt vời. Khi iPhone 12 vỡ màn hình, tính năng đời mới này sẽ biến mất. Sẽ thật tệ nếu chỉ vì tiếc tiền ép kính iPhone 12 tại trung tâm uy tín mà bạn tự biến niềm tự hào của mình thành một chiếc điện thoại vỡ nát, xấu xí.

Lỗi cảm ứng

Mọi tương tác của người dùng với smartphone đều thông qua màn hình. Cố chấp sử dụng điện thoại vỡ màn hình sẽ gây ảnh hưởng đến lớp cảm ứng bên trong, khiến máy trở thành cục gạch vô dụng. Trong khi đó, việc tự thay mặt kính iPhone 12 mà không có chuyên môn và máy móc chuyên dụng cũng dễ khiến người dùng rơi vào cảnh “chữa lợn lành thành lợn què”.

Quy trình ép kính iPhone 12 đòi hỏi kinh nghiệm, sự tỉ mỉ và máy móc chuyên dụng hỗ trợ

Ảnh hưởng bởi môi trường

Là thế hệ smartphone cao cấp mới nhất hiện nay, iPhone 12 sở hữu cấu tạo vô cùng phức tạp với vô số linh kiện điện tử siêu nhỏ bên trong. Mặt kính điện thoại sẽ giúp bảo vệ các linh kiện này khỏi những yếu tố môi trường bên ngoài như hơi ẩm, nước, bụi, nhiệt độ,… Mặt kính iPhone 12 bị vỡ mà không được thay ngay và đúng cách sẽ khiến điện thoại bị hư hỏng nghiêm trọng do các yếu tố bên ngoài.

>>>Tham khảo: Ép kính iPhone 11: Bạn có chắc mình đã biết hết những bí mật này?

Phải làm gì nếu iPhone 12 vỡ mặt kính?

Một chiếc smartphone vỡ màn hình sẽ không còn là thiết bị di động an toàn và hiệu quả. Khi gặp phải sự cố này, hãy dừng ngay việc sử dụng điện thoại và mang máy đến Sửa Chữa Điện Thoại 247 để vừa bảo vệ mình, vừa giúp máy sớm khôi phục hoạt động bình thường như cũ. Tại Sửa Chữa Điện Thoại 247, chúng tôi có đầy đủ trang thiết bị và nguồn nhân lực để mang đến cho bạn dịch vụ ép kính iPhone 12 giá rẻ nhất với chất lượng tốt nhất.

Bạn sẽ không phải hối tiếc khi ép kính iPhone 12 tại Sửa Chữa Điện Thoại 247

Điểm nổi bật của Sửa Chữa Điện Thoại 247:

 • Khách hàng được trực tiếp quan sát quy trình ép kính iPhone 12. Việc giám sát trực tiếp này không chỉ giúp khách hàng yên tâm trao gửi máy mà từ đó còn rút ra cách sử dụng, vệ sinh và bảo dưỡng máy hiệu quả hơn.
 • Cam kết ép kính iPhone 12 và các dịch vụ khác đúng hạn. Chúng tôi sẵn sàng hoàn tiền cho khách hàng nếu không thực hiện đúng cam kết.
 • Giá ép kính iPhone 12 tốt nhất thị trường, bạn sẽ không tìm thấy nơi nào rẻ hơn Sửa Chữa Điện Thoại 247.
 • Bảo hành dài lâu, tư vấn và vệ sinh máy miễn phí cho dịch vụ ép kính iPhone 12.

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 096 9988 169 
  • Email: namquyenbk@gmail.comGiờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần
  • Nv tư vấn : https://www.facebook.com/profile.php?id=61554740635803

>>>Tham khảo: Có nên sử dụng dịch vụ ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max khi vỡ màn hình?

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Bạn sẽ không bao bao giờ tiếc tiền ép kính iPhone 12 tại nhà sau bài viết này!”

There are no reviews yet.