Ép màn hình – Ép kính Iphone giá rẻ uy tín nhất chỉ có tại Trung tâm sửa chữa điện thoại Iphone 247 với chất lượng là hàng đầu chỉ có tại đây.

Hiển thị tất cả 11 kết quả

Màn hình là bộ phận quan trọng nhất của của chiếc smartphone g, giúp người dùng thao tác trở nên trực quan hơn, cho phép các trải nghiệm chơi game, lướt web, xem phim, nghe nhạc,  trở nên "sướng" đúng nghĩa của nó . Tuy vậy nó cũng chính  là một bộ phận khá nhạy cảm, rất dễ vỡ, trầy nếu bạn bảo quản không cẩn thận. Những lúc như vậy ép kính điện thoại Iphone sẽ là  dịch vụ đáp ứng tốt cho bạn. Vậy dấu hiệu để nhận biết khi nào máy của bạn chỉ cần ép lại kính với những chia sẻ dưới đây sẽ giúp ích cho bạn

Nếu điện thoại của bạn rơi vào trường hợp sau nên ép kính điện thoại Iphone.

Điện thoại của bạn chỉ bị rạn, vỡ lớp kính bảo vệ bên ngoài, cảm ứng vẫn sử dụng tốt thì bạn không cần thiết phải thay màn hình điện thoại gây tốn kém. Bạn chỉ cần ép lại kính điện thoại là lại sử dụng hoàn toàn bình thường! Nếu màn hình điện thoại trong quá trình sử dụng bị xước quá nhiều, gây khó chịu. Lúc này bạn nên cân nhắc đi thay ép kính điện thoại.

Ép kính là gì, có ảnh hưởng đến chất lượng của màn hình điện thoại không?

Bản chất của việc ép kính là khi màn hình điện thoại bị vỡ và cảm ứng vẫn hoạt động bình thường, thay vì phải thay nguyên bộ màn hình với chi phí khá tốn kém, thì chỉ cần tách lớp kính bị vỡ và ép lớp kính mới thay thế với chi phí thấp hơn rất nhiều, khách hàng có thể tiết kiệm đến 70-85% chi phí nếu thay nguyên bộ màn hình.

có thể tiết kiệm đến 70-85% chi phí nếu thay nguyên bộ màn hình.
có thể tiết kiệm đến 70-85% chi phí nếu thay nguyên bộ màn hình.

Tại sao  nên chọn dịch vụ ép kính điện thoại Iphone tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247!

Dịch vụ ép kính điện thoại iPhone  tại trung tâm sửa chữa điện thoại 247 được thực hiện bởi đội ngũ kĩ thuật viên chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm lâu năm trong nghề . Không chỉ đảm bảo ép  mặt kính iPhone nhanh chóng chính xác mà trung tâm 247 còn có thể sửa được tất cả các lỗi trên các dòng iphone.

Chúng tôi cam kết mang tới cho quý khách dịch vụ ép  kính điện thoại iPhone lấy ngay chỉ sau 45-60 phút, tùy vào mức động hỏng hóc của máy.

Trong quá trình tháo lắp, ép mặt kính, Quý khách hàng có thể trực tiếp theo dõi thao tác của đội ngũ kĩ thuật viên, quý khách có thể yên tâm không phải lo lắng về vấn đề tráo đổi phụ kiện chính hãng như ở các trung tâm khác. Máy móc trang thiết bị sử dụng cho quá thình thay thế mặt kính iPhone đảm bảo hiện đại nhất.

Tham khảo sửa chữa điện thoại Samsung

Hãy trao cơ hội chăm sóc và bảo trì chiếc smartphone của bạn cho chúng tôi để chúng tôi có thể giúp các bạn thực hiện được tốt nhất. Trung tâm 247 cũng cam kết sẽ dùng tinh thần làm việc tận tâm và nhiệt tình nhất để mang đến cho khách hàng những dịch vụ hoàn hảo nhất trong thời gian nhanh chóng nhất.

Chúng tôi rất vui được phục vụ khách hàng tất cả các ngày trong tuần cả thứ 7, chủ nhật và ngày nghỉ lễ. Nếu được cung cấp thêm thông tin, xin hãy liên hệ tới Cửa hàng sửa chữa điện thoại 247

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Gọi ngay Chat Zalo