,

Có nên sử dụng dịch vụ ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max khi vỡ màn hình?


Tại sửa chữa điện thoại 247, dịch vụ ép kính iphone 11 Pro và iphone 11 Promax chính hãng tại Hà Nội đang được người tiêu dùng tin tưởng lựa chọn với chất lượng tốt nhất, luôn đảm bảo về mức giá rẻ nhất trên thị trường, gói bảo hành uy tín nhất hiện nay.

So sánh

Dù có ưu điểm giúp tiết kiệm đến 90% chi phí dịch vụ ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max vẫn khiến nhiều người nghi ngại khi lầm tưởng rằng đây chỉ là giải pháp tạm thời kém chất lượng. Vậy thực hư điều này như thế nào?

Dưới đây là tư vấn của Sửa Chữa Điện Thoại 247 – đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm trong dịch vụ ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max nói riêng và các hoạt động sửa chữa, bảo hành smartphone nói chung tại Hà Nội.

Ép kính là gì, ảnh hưởng ra sao đến chất lượng màn hình điện thoại?

Cần hiểu, ép kính điện thoại chỉ áp dụng khi mặt kính bên ngoài của smartphone bị vỡ nứt nhưng cảm ứng vẫn hoạt động tốt. Trong trường hợp này, thay vì thay toàn bộ cụm màn hình với chi phí đắt đỏ, người dùng chỉ cần bỏ lớp kính cũ và ép kính mới với mức giá thấp hơn rất nhiều. Đại diện Sửa Chữa Điện Thoại 247 lấy ví dụ, khách hàng có thể tiết kiệm đến 90% chi phí thay màn hình nếu chọn giải pháp ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max.

Ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max vừa tiết kiệm chi phí lại vẫn đảm bảo chất lượng

Cấu tạo màn hình iPhone

Màn hình smartphone nói chung và màn hình iPhone 11 Pro, 11 Pro Max nói riêng bao gồm 3 lớp riêng biệt gồm: Màn hình cảm ứng hiển thị, lớp keo dính và mặt kính bảo vệ bên ngoài. Theo lý thuyết, việc thay lớp kính cũ bên ngoài sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng màn hình cảm ứng bên trong. Tuy nhiên trên thực tế, việc điện thoại có hoạt động bình thường sau khi ép kính mới hay không phụ thuộc nhiều vào độ hư hại của màn hình, sự hỗ trợ của máy móc và đặc biệt là trình độ của kỹ thuật viên.

Do vậy, người dùng nên sử dụng dịch vụ ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max tại các trung tâm thiết bị điện tử lớn, đáng tin cậy để đảm bảo nguồn linh kiện chính hãng, có xuất xứ rõ ràng. Hiện nay tại khu vực Hà Nội, một trong các địa chỉ dịch vụ ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max uy tín nhất phải kể đến Sửa Chữa Điện Thoại 247.

Quy trình ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max tại Sửa Chữa Điện Thoại 247

Tại Sửa Chữa Điện Thoại 247, quy trình ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max chỉ kéo dài khoảng 1 tiếng với các công đoạn cụ thể sau:

Quy trình ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max tại Sửa Chữa Điện Thoại 247

 • Bước 1: Đánh giá mức độ hư hại của máy. Chỉ nhận ép kính điện thoại nếu cảm ứng còn hoạt động tốt. Tại Sửa Chữa Điện Thoại 247, khách hàng được yêu cầu ký tên lên linh kiện trước khi giao máy, đảm bảo không xảy ra sự cố thất lạc, nhầm lẫn hoặc đánh tráo.
 • Bước 2: Tách bỏ lớp kính hỏng và làm sạch lớp keo dán cũ bằng dụng cụ chuyên dụng.
 • Bước 3: Phủ lớp keo mới và ép kính. Bước này có sự hỗ trợ của máy lăn keo tự động, máy ép, máy hút chân không và máy vắt bọt khí, giúp quá trình ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max nhanh hơn, chính xác hơn và không bị sót bụi bẩn, bọt khí.
 • Bước 4: Lắp ráp lại máy và kiểm tra tổng thể trước khi trao lại máy cho khách hàng.

>>>Tham khảo: Ép kính iPhone 11: Bạn có chắc mình đã biết hết những bí mật này?

Những rủi ro có thể tránh nếu sử dụng dịch vụ của Sửa Chữa Điện Thoại 247

Nếu không được thao tác cẩn thận hoặc sử dụng linh kiện kém chất lượng, quá trình ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max sẽ để lại nhiều vấn đề như:

 • Màn hình bị sót bọt khí hoặc bụi bẩn bên trong.
 • Màn hình bị cong vênh, dẫn đến việc xê dịch cáp, linh kiện bên trong hoặc gây lỗi khi sử dụng.
 • Lớp keo hoặc mặt kính mới kém chất lượng, nhanh chóng bị mờ, trầy xước hoặc ố vàng sau một thời gian sử dụng.
 • Linh kiện bên trong máy bị hư hại hoặc bị tráo đổi trong quá trình tháo lắp.

Quý khách sẽ hài lòng tuyệt đối khi sử dụng dịch vụ của Sửa Chữa Điện Thoại 247

Tuy nhiên, khách hàng hoàn toàn có thể tránh được 100% những sự cố trên nếu lựa chọn sử dụng dịch vụ ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max tại Sửa Chữa Điện Thoại 247. Hãy trở thành người dùng thông thái và gửi gắm dế yêu đúng địa chỉ nhé!

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  • Hotline: 096 9988 169 
  • Email: namquyenbk@gmail.comGiờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần
  • Nv tư vấn : https://www.facebook.com/profile.php?id=61554740635803

>>>Tham khảo: Thay màn hình iPhone 12 Pro và 12 Pro Max ở đâu để không mất tiền oan?

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Có nên sử dụng dịch vụ ép kính iPhone 11 Pro, 11 Pro Max khi vỡ màn hình?”

There are no reviews yet.

Gọi ngay Chat Zalo