-20%

Ép kính Oppo Reno 4 uy tín lấy ngay tại Hà Nội


399,000 499,000

Smartphone hiện nay là một trong những công cụ sử dụng không thể thiếu của người dùng. Tuy được nâng cấp mạnh mẽ về mặt hình thức để đảm bảo chất lượng cũng như nhu cầu sử dụng ngày càng cao, nhưng màn hình vẫn là một trong những bộ phận nhạy cảm, thường xuyên bị nứt vỡ do có tác động đến từ ngoại lực. 

Khi nào thì cần ép kính cho Oppo Reno 4

Kính là bộ phận chịu trách nhiệm bảo vệ lớp phôi màn hình bên trong, cũng như tăng thêm giá trị thẩm mỹ cho chiếc smartphone của bạn. Tuy vậy nhưng giá thành của kính lại rẻ hơn đến 90% so với màn hình. Hãy cùng tìm hiểu hiện tượng vỡ kính và vỡ màn hình khác nhau như thế nào để đưa ra phương án khắc phục tối ưu và ít chi phí nhất:

Hiện tượng vỡ kính:  là hiện tượng mặt kính bị vỡ, nứt góc do có tác động từ ngoại lực gây mất thẩm mỹ. Tuy nhiên, không có hiện tượng xảy ra với cảm ứng như đơ hay lag, khả năng hiển thị vẫn đảm bảo.

Hiển thị và cảm ứng không ảnh hưởng quá nhiều khi kính Oppo nứt, vỡ
Hiển thị và cảm ứng không ảnh hưởng quá nhiều khi kính Oppo nứt, vỡ

Hiện tượng vỡ màn hình: Là hiện tượng xuất hiện những đốm đen, loang màu, sọc hoặc đơ cảm ứng sau khi chịu tác động từ ngoại lực gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm cũng như khả năng hiển thị của màn hình.

Khi cảm ứng xảy ra hiện tượng giật lag, sọc màn hình xuất hiện đồng nghĩa với việc Oppo của bạn đã bị vỡ màn hình
Khi cảm ứng xảy ra hiện tượng giật lag, sọc màn hình xuất hiện đồng nghĩa với việc Oppo của bạn đã bị vỡ màn hình

Trong trường hợp vỡ màn hình, ép kính cũng là giải pháp tạm thời nếu cảm ứng vẫn hoạt động ổn định. Tuy nhiên, nên thay thế kịp thời sau khi có điều kiện để tránh ảnh hưởng đến phôi màn hình về lâu về dài.

Giá dịch vụ ép kính Oppo Reno 4

Với mức giá chỉ từ 99k, việc ép kính chưa bao giờ dễ dàng đến thế, đặc biệt là đối với học sinh, sinh viên, người lao động không có điều kiện để ép những dòng kính cao cấp. Tuy nhiên, dòng kính 99k vẫn sẽ đảm bảo tối ưu về mặt thẩm mỹ cũng như khả năng chịu lực tốt, bảo về phôi màn hình hiệu quả.

Quy trình ép kính Oppo Reno 4

Mỗi sản phẩm Oppo Reno 4 xảy ra tình trạng vỡ kính đều được đội kỹ thuật viên khắc phục với đầy đủ 8 bước, đảm bảo chất lượng tuyệt vời nhất cho khách hàng:

 • Kiểm tra cảm ứng: Kiểm tra tình trạng và mức độ hư hỏng của màn hình, đặc biệt là khả năng phản hồi cũng như độ nhạy của cảm ứng.
 • Tháo màn hình: Sau khi xác nhận và báo với khách hàng, kỹ thuật viên tiến hành hơ nhẹ để tách hoàn toàn màn hình ra khỏi phần khung máy, đây là công đoạn khá khó, đòi hỏi sự tỉ mỉ và tay nghề cap.
 • Tách kính: Tiếp tục xử lý lần 2 để đảm bảo lớp kính được rời hoàn toàn khỏi màn hình. Sau đó, kỹ thuật viên sẽ tiến hành gắp những mảnh vụn kính còn sót lại để tránh ảnh hưởng đến phôi màn hình bên trong.
 • Vào keo ép kính: Trước khi dàn đều keo vào máy để gắn kính , bộ phận kỹ thuật sẽ tiến hành vệ sinh máy bằng cồn để loại bỏ lớp keo cũ còn sót lại trước đó.
 •  Ép kính: Sử dụng máy ép chân không tự động, bắt đầu tiến hành ép kính
 • Hấp bọt khí: Sau khi công đoạn ép kính hoàn tất sẽ được mang vào máy hấp bọt khí để loại bỏ lớp bọt còn sót lại trên kính, đồng thời làm khô keo cũng như để kính đạt độ trong lý tưởng.
 • Hoàn thiện lắp màn: Hoàn thiện gắn màn vào khung, vệ sinh tổng thể sản phẩm Oppo Reno 4
 •  Kiểm tra giao khách:  Kiểm tra lại màn hình sau khi ép kính và bàn giao lại khách, hỗ trợ khách hàng test máy.

 

 

 

 • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
  Email: namquyenbk@gmail.com

  Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

  Hotline: 0824391999 

 • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247
Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Ép kính Oppo Reno 4 uy tín lấy ngay tại Hà Nội”

There are no reviews yet.

Gọi ngay Chat Zalo