Ép kính Oppo A93 uy tín lấy ngay tại Hà Nội


So sánh

Ép kính Oppo A93 là giải pháp xử lý những vấn đề vỡ, nứt màn hình hiệu quả và kinh tế nhất. Vậy ép kính Oppo A93 ở đâu để chất lượng, giá tốt nhất? Cùng theo dõi bài viết sau để có câu trả lời chính xác!

Khi nào thì cần ép kính cho Oppo A93?

Phương pháp ép kính được sử dụng trong trường hợp mặt kính bảo vệ bên ngoài bị nứt, vỡ hoặc trầy xước do những tác động bên ngoài gây mất thẩm mỹ nhưng khả năng hiển thị và cảm ứng của màn hình bên trong vẫn hoạt động bình thường. 

Ép kính mang cả giá trị về kinh tế lẫn giá trị thẩm mỹ
Ép kính mang cả giá trị về kinh tế lẫn giá trị thẩm mỹ

Tuy nhiên, bạn cần thay toàn bộ màn hình khi máy chịu sự va đập và tác động lớn bên ngoài gây nên những đốm đen, sọc, chảy mực trên màn hình. Ngoài ra, trong một vài trường hợp, máy sẽ xuất hiện giật, lag, loạn cảm ứng gây ảnh hưởng lớn đến trải nghiệm của người dùng. 

Vỡ màn hình gây ra sự giật lag với cảm ứng và sự cản trở hiển thị
Vỡ màn hình gây ra sự giật lag với cảm ứng và sự cản trở hiển thị

Trong một vài trường hợp, nếu Oppo A93 vỡ màn hình ở mức độ nhẹ, ép kính cũng là một giải pháp tạm thời để bạn có thể tiếp tục sử dụng. Tuy nhiên, nên thay màn hình càng sớm càng tốt để tránh ảnh hưởng đến quá trình trải nghiệm về lâu về dài.

Giá dịch vụ ép kính Oppo A93

Hiện tại, trung tâm suachuadienthoai247 đang có rất nhiều loại kính với nhiều mức giá khác nhau tùy thuộc vào chất lượng thẩm mỹ và khả năng chịu lực. Tuy nhiên, với giá chỉ từ 199.000đ, bạn hoàn toàn đã có thể sở hữu cho mình một tấm kính mới với độ bền thực sự tuyệt vời.

Quy trình ép kính Oppo A93

Ép kính sản phẩm Oppo A93 sẽ phải trải qua đầy đủ 8 bước theo quy định của trung tâm suachuadienthoai247:

 • Kiểm tra cảm ứng: Khi tiếp nhận máy Oppo A93 từ khách hàng, kỹ thuật viên sẽ kiểm tra lại màn hình cảm ứng cũng như linh kiện để xác nhận mức độ hư hỏng. Sau khi đã báo lại với khách hàng, trung tâm sẽ tiến hành sửa chữa.
 • Tháo màn hình: Là công đoạn dễ xảy ra rủi ro nhất, vì vậy đòi hỏi kỹ thuật viên phải tháo màn hình ra khỏi khung máy một cách cẩn thận, tỉ mỉ.
 • Tách kính: Kỹ thuật viên sẽ thông qua bàn nhiệt để lớp keo liên kết được nung chảy, nhằm dễ dàng gỡ lớp kính đã vỡ ra khỏi màn hình.
 • Vào keo ép kính: Sử dụng nước để làm sạch lớp keo cũ còn sót lại trên bề mặt màn hình, sau đó tiến hành phủ lớp keo mới, đảm bảo keo được dàn đều trên màn hình.
 • Ép kính: Đặt kính đúng vào vị trí, sử dụng máy ép chân không để phần kính được gắn chặt vào lớp màn hình.
 • Hấp bọt khí: Loại bỏ bọt khí còn vướng lại trên kính cũng như làm khô keo bằng cách đưa màn vào nồi hấp bọt khí.
 • Hoàn thiện lắp màn: Hoàn tất kết nối màn với khung máy, sau đó vệ sinh lại tổng thể.
 • Kiểm tra giao khách: Kiểm tra chất lượng mặt kính ép sau đó bàn giao cho khách hàng và hỗ trợ khách hàng test máy cho đến khi ưng ý.
Tất cả những sản phẩm Oppo A93 ép kính đều phải trải qua 8 bước theo quy định của trung tâm suachuadienthoai247
Tất cả những sản phẩm Oppo A93 ép kính đều phải trải qua 8 bước theo quy định của trung tâm suachuadienthoai247

Ép kính Oppo A93 mất bao lâu?

Trong điều kiện chuẩn, nhờ sự hỗ trợ của máy móc và trang thiết bị hiện đại cùng với tay nghề cao của đội ngũ kỹ thuật, trung tâm suachuadienthoai247chỉ mất từ 30-45 phút để hoàn thiện công đoạn ép kính cho khách hàng. Tuy nhiên, nếu có quá đông khách hàng cần hỗ trợ, khách hàng có thể gửi máy lại trung tâm và sẽ được liên hệ sớm nhất ngay khi khâu sửa chữa hoàn tất.

Chỉ mất từ 30-45 phút để trung tâm có thể hoàn thiện 8 bước ép kính cho khách hàng

Dịch vụ ép kính Oppo A93 lấy ngay tại Hà Nội

Ép kính không phải là kỹ thuật quá khó, tuy nhiên sẽ gặp phải những tình trạng như bọt khí khiến kính bị mờ khi sửa chữa ở những địa chỉ thiếu uy tín. Nếu bạn có nhu cầu ép kính Oppo A93, hãy đến với trung tâm suachuadienthoai247 để được tư vấn và sửa chữa bởi đội ngũ nhân viên tay nghề cao, đảm bảo chất lượng tốt nhất sau khi hoàn thành. 

  • Cơ sở chính: 1200 – Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội
   Email: namquyenbk@gmail.com

   Giờ mở cửa: Từ 8:00 – 19:00 tất cả các ngày trong tuần

   Hotline: 0824391999 

  • Fanpage: https://www.facebook.com/suachudienthoai247
Danh mục:

Based on 0 reviews

0.0 overall
0
0
0
0
0

Be the first to review “Ép kính Oppo A93 uy tín lấy ngay tại Hà Nội”

There are no reviews yet.