Trung tâm 247 sẽ hỗ trợ khách hàng ép kính điện thoại, t.h.a.y kính điện thoại với linh kiện chính hãng uy tín giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội với dàn máy cắt ép hấp kính hiện đại nhất Đông Nam Á.

Hiển thị 1–24 của 25 kết quả

Trong những năm gần đây thị trường điện thoại - smartphone khá sôi động, các hãng điện thoại cũng liên tục cập nhật công nghệ sản xuất mới với các siêu phẩm công nghệ ngày một hoàn hảo hơn. Một chiếc Smartphone thông minh là vật dụng không thể thiếu đối với cuộc sống công nghệ ngày nay, tuy nhiên nếu sử dụng chúng mà không có những vật dụng bảo vệ thì sẽ không tránh khỏi va đập dẫn tới tình trạng vỡ màn hình. Lúc này việc sửa chữa tuỳ theo tình trạng của máy mà có những lựa chọn sửa chữa khác nhau cũng như chi phí và thời gian khác nhau mà lỗi nhẹ nhất máy hay găp phải là vỡ kính. Bạn chỉ cần mang máy đến Sửa chữa điện thoại 247, chúng tôi sẽ giúp bạn ép kính điện thoại, thay kính điện thoại với linh kiện chính hãng, uy tín, giá rẻ hàng đầu tại Hà Nội

Ép kính điện thoại samsung chất lượng lấy ngay
Ép kính điện thoại samsung chất lượng lấy ngay

Một số biểu hiện và cách khắc phục :

►Bạn bất cẩn làm rơi, vỡ, va đập mạnh khiến mặt kính bị nứt vỡ, cảm ứng dùng bình thường, màn hình bình thường lúc này bạn chỉ cần ép kính điện thoại.

►Máy điện thoại đột nhiên chết, liệt đơ cảm ứng, chết điểm, mặt kính không vỡ, màn hình hiển thị bình thường  lúc này bạn chỉ cần thay cảm ứng điện thoại

►Máy rơi vỡ kính, màn không lên,bị gạch sọc, đốm sáng, nhiễu màn hình khi đó bạn cần thay màn hình điện thoại full bộ.

Hiện nay có nhiều trung tâm sửa chữa điện thoại smartphone mọc lên như nấm do đó việc chọn cho mình một trung tâm uy tín, sửa chữa nhanh chóng để thay kính, ép kính khi điện thoại của bạn bị nứt vỡ màn hình là hết sức cần thiết. Đặc biệt với tình trạng nứt vỡ màn hình nhiều như hiện tại nhiều trung tâm lại không tư vấn cho khách hàng những phương án tối ưu nhằm tiết kiệm chi phí mà yêu cầu khách hàng thay full bộ màn hình với chi phí khá cao. Bạn hãy mang máy tới Trung tâm 247, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn trong từng trường hợp để giảm chi phí tới mức thấp nhất.

Kính linh kiện đầy đủ các model các hãng trên thị trường
Kính linh kiện đầy đủ các model các hãng trên thị trường

Ưu điểm của dàn máy ép kính điện thoại hiện đại:

Tách, ép kính tinh xảo bằng hệ thống máy ép hiện đại nhất.

★Công nghệ ép tự động chính xác từng chi tiết nhỏ nhất.

★Máy hấp trong môi trường chân không đảm bảo không có bụi, bóng khí.

★Công nghệ ép tự động môi trường chân không hiện đại nhất.

★Linh kiện nhập khẩu chính hãng từ nhà sản xuất.

★Sửa chữa, thay thế lấy ngay không chờ đợi.

★Bảo hành từ 1 lên đến 12 tháng (theo từng dòng máy)

Kính iphone chính hãng
Kính iphone chính hãng

Các tính năng bộ máy ép kính điện thoại tự động :

- Sử dụng công nghệ ép dùng keo khô OCA, keo trong và nhanh khô.

Máy ép kính hoàn toàn tự động bằng công nghệ hiện đại.

- Ép kính chỉ 3 công đoạn : Cắt – Ép – Hấp.

- Thời gian thay mặt kính nhanh chóng, quý khách có thể quan sát trực tiếp tại cửa hàng.

- Giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu nhân lực, giảm chi phí sửa chữa

Máy ép kính hiện đại
Máy ép kính hiện đại
Dàn máy ép kính hiện đại công nghệ cao
Dàn máy ép kính hiện đại công nghệ cao

Trung tâm sửa chữa 247 với công nghệ ép mặt kính mới nhất, chuẩn 2016 ép chân không, đáp ứng được tất cả các nhu cầu thay kính điện thoại, ép kính điện thoại giá rẻ, tách màn hình Smartphone tiện dụng, an toàn, giúp bạn có ngay 1 màn hình như mới không bọt nổi trên mặt. Sau khi ep kinh dien thoai máy có thể hoạt động trở lại như bình thường.

Sửa chữa điện thoại 247- tự tin là thương hiệu ép kính uy tín hàng đầu Hà Nội, mang đến cho bạn chất lượng dịch vụ tốt nhất và sự hài lòng cao nhất.

Gọi ngay Chat Zalo