Dịch vụ sửa điện thoại

Hỗ trợ sửa điện thoại

Cách khôi phục lại khi điện thoại Oppo bị mất danh bạ

Liên hệ

Hướng dẫn cho bạn cách khôi phục lại khi điện thoại Oppo bị mất danh bạ. Hãy để chúng tôi tư vấn cho bạn chọn lọc được đơn vị chất lượng bảo đảm sửa nhanh dứt điểm

please_choice

Dù là vô tình hay cố ý thì khi điện thoại Oppo bị mất danh bạ cũng sẽ gây ra những cản trở trong quá trình sử dụng. Câu hỏi lúc này được đặt ra là bạn có thể khôi phục được danh bạ hay không, chắc chắn là có cách để giúp bạn lấy lại được danh bạ cho điện thoại Oppo nhưng làm sao để thực hiện được? Trung tâm sửa chữa điện thoại 247 chúng tôi rất sẵn sàng giúp đỡ bạn thực hiện. Hãy cùng tìm hiểu xem nhé!

Bạn hãy thử khôi phục lại danh bạ thông qua Gmail

Hầu hết người sử dụng điện thoại smartphone đều có sử dụng một tài khoản Google để có thể tải ứng dụng hoặc đồng bộ những dữ liệu trên máy lên tài khoản đó. Nếu như điện thoại của bạn sử dụng tài khoản Google thì khi điện thoại Oppo bị mất danh bạ bạn hãy đăng nhập lại tài khoản Google đó vào thiết bị và chọn sao lưu lại tài khoản thì như vậy sẽ lấy lại được danh bạ nhanh nhất.

Nhưng lại có một điểm hạn chế của phương pháp này chính là bạn chỉ có thể lấy lại được danh bạ tối đa sau 30 ngày danh bạ bị mất, vì vậy, để tránh tình trạng bị mất những số quan trọng bạn hãy thường xuyên sao lưu danh bạ để máy có thể thường xuyên cập nhật được.

Cách tiếp theo là sao lưu lại danh bạ

Để tránh tình trạng điện thoại Oppo bị mất danh bạ đột ngột, bạn hãy chủ động sao lưu danh bạ của mình vào thẻ sim hoặc sao lưu lên tài khoản Google.

Sao lưu lại danh bạ vào sim:

Đây cũng là một trong những cách được người sử dụng lựa chọn nhiều nhất bởi đây là cách rất đơn giản. bạn chỉ cần chọn số sau đó vào mục cài đặt danh bạ, xuất danh bạ vào sim là được.

Sao lưu danh bạ lên tài khoản Google:

Một cách khác nữa là bạn hãy sao lưu lại danh bạ lên tài khoản Google của mình bằng cách vào Cài đặt – Tài khoản – Google sau đó đặt sao lưu điện thoại. Sau đó, nếu xảy ra trường hợp điện thoại Oppo bị mất danh bạ bạn sẽ có thể khôi phục lại được ngay.

Như vậy là chúng tôi vừa hướng dẫn các bạn cách lấy lại danh bạ trên điện thoại Oppo khi bị mất. chúc các bạn thực hiện thành công!

Chi tiết về các dịch vụ sửa chữa điện thoại Oppo bạn có thể liên hệ với chúng tôi:

Mọi chi tiết quý khách vui lòng liên hệ:

TRUNG TÂM SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI

Địa chỉ: Số 1202 đường láng, Đống Đa, Hà Nội

Điện thoại: 0824.391.999

Website: suachuadienthoai247.com

 

 

Thong ke